Công trình trồng rau thủy canh bán chữ A tại 390 Đội Cấn - Hà Nội

Đặt giàn trồng rau thủy canh tại nhà có cần theo phong thủy?

Trồng rau thủy canh không chỉ là phương pháp trồng rau sạch để mang đến nguồn rau xanh an toàn cho sức khỏe mà nhiều gia đình còn tận dụng giàn trồng để làm đẹp cảnh quan cho ngôi nhà.

Thủy canh mang yếu tố nước. Vì vậy, khi đặt giàn trồng thủy canh tại nhà, nhiều gia đình đã chú trọng đến đặc tính này để lắp đặt giàn hợp theo phong thủy. Và để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Nguồn nước đặt theo phong thuỷ

Theo phong thủy,  nước đại diện cho sự thịnh vượng, suôn sẻ trong cuộc sống. Dựa vào quy tắc phong thủy, những ngôi nhà có lối đi đặt bên cạnh là giếng nước hay bể nước là rất tốt. Vì thế, người ta thường đặt các nguồn nước cạnh lối đi trong nhà.

Công trình trồng rau thủy canh tại Sài Đồng – Hà Nội

Theo đó, khi  trồng rau thuỷ canh, xếp đặt chúng ở tầng thượng, sân thượng, hay các ban công là rất hợp lý; đem lại sự suôn sẻ, tài lộc cho cuộc sống. Với hệ thống thuỷ canh hồi lưu, dòng nước luôn lưu chuyển ở ống nhựa thuỷ canh là biểu  trưng cho sự thuận lợi, suôn sẻ của tiền bạc, công việc trong gia đình.

Các nguồn nước theo phong thuỷ cũng luôn mang đến năng lượng lớn, sức nước tạo ra điện, nước mang đến nguồn dinh dưỡng cho cây, nên nó cũng biểu tượng cho sự phát triển, vững  mạnh. Yếu tố thủy là một trong năm yếu tố tạo nên sự cân bằng trong thuyết âm dương ngũ hành. Thủy tạo nên sự cân bằng và điều hòa để đón nhận những dòng năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Vì vậy, trồng rau thuỷ canh về cơ bản là đem đến phong thuỷ tốt.

Chọn thiết bị thủy canh hợp phong thuỷ

Các vật liệu được sử dụng làm ống thuỷ canh, rọ nhựa thuỷ canh, ống dẫn, bình chứa thường là nhựa, chúng khá dễ dàng sơn các màu sắc hợp với mệnh của gia chủ, sẽ tốt cho tiền tài và công danh.

Trồng rau thủy canh đem đến nguồn sinh khí

Một giàn rau xanh đặt ở hướng đông tạo lên luồng khí trường mạnh, đem đến sức khỏe cho các em bé, mang vượng khí giúp các em bé thông minh khỏe mạnh. Bên cạnh đó, hướng đông đón ánh nắng buổi sáng dịu nhẹ khiến cây phát triển, quang  hợp tốt hơn, không bị khô héo.  Cây luôn xanh tốt, khỏe mạnh, đảm bảo năng suất cây trồng cao.

Chăm sóc giàn trồng thủy canh tươi tốt

Khi trồng rau thủy canh tại nhà, để tốt hơn về mặt phong thủy, cần chăm sóc cây thật tốt để cây luôn xanh tươi, phát triển khỏe mạnh. Tránh để cây khô héo.  Khí tài vượng sẽ càng tốt hơn khi cây cối xanh tươi, thể hiện sự có trách nhiệm của người trồng đối với vận khí tài lộc của mình.

Đặt giàn trồng rau thủy canh tại nhà có cần theo phong thủy?

Luôn chú ý tới dung dịch thủy canh, cần được cân bằng, đảm bảo lưu lượng, để cây phát triển tốt.  Nhìn chung, việc chăm sóc cây trồng thủy canh không khó vì đây là hình thức trồng rau tiên tiến, hoạt động mang tính tự động cao, ít khi bị sâu bệnh. Bạn chỉ cần cung cấp đủ nguồn nước sạch và kiểm tra nồng độ dưỡng chất thủy canh phù hợp cho mỗi loại rau trồng, cây rau sẽ luôn phát triển nhanh, xanh tốt, cho năng suất cao.

Vườn rau thủy canh xanh tốt không chỉ mang đến năng suất cao, cung cấp nguồn rau sạch, an toàn cho mỗi bữa ăn mà còn làm đẹp cho cảnh quan, tốt hơn về mặt phong thủy.

Đặt giàn trồng rau thủy canh tại nhà có cần theo phong thủy?

Nếu còn băn khoăn điều gì trong trồng rau thủy canh, bạn vui lòng liên hệ với Lisado để được tư vấn, giải đáp chi tiết hơn. Tại Lisado, chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện trong trồng rau sạch thủy canh, đảm bảo năng suất cây trồng cao, rau phát triển nhanh, xanh tốt, mang đến những lợi ích thiết thực cho mỗi gia đình.

Tham khảo thêm các mẫu giàn thủy canh lắp ghép tại nhà

[ux_products cat=”113″]

Tham khảo: Cần lưu ý những gì trước khi trồng rau thủy canh tại nhà?

[formidable id=3]

Main Menu