Đầu tưới nhỏ giọt (Emitter) - béc tưới nhỏ giọt

Đầu tưới nhỏ giọt (Emitter) – béc tưới nhỏ giọt là một trong những bộ phận quan trọng nhất của hệ thống tưới nhỏ giọt hoàn chỉnh, kết nối với đường ống PE giúp nguồn nước đi ra nhỏ giọt.

[expand title=”Xem thêm”]

Tùy theo từng loại cây trồng và cách bố trí hàng lối, quý khách hàng sẽ sử dụng các loại đầu tưới nhỏ giọt (béc tưới nhỏ giọt) có bù áp khác nhau: 2 lít/h; 4 lít/h; 7,8 lít/h; 8 lít/h; 12 lít/h và 25 lít/h.

Đầu tưới (béc tưới) có thể được sử dụng đơn lẻ hoặc kết nối với các phụ kiện dây 3x5mm và que cắm tưới nhỏ giọt khi trồng trong các bầu, chậu hoặc mặt phẳng không đều.

Các phụ kiện có đầu tưới chia 2, đầu tưới chi 4, dây 3x5mm, que cắm lọc cặn. Các loại đầu tưới nhỏ giọt thường được áp dụng phổ biến khi trồng các loại cây: cà chua, dưa lưới, dưa leo,…giúp đạt được sản lượng và chất lượng tốt nhất.

Ưu điểm của đầu tưới nhỏ giọt (béc tưới nhỏ giọt)

  • Tiết kiệm nước, do nước tưới được cấp trực tiếp cho cây trồng. Không bị thất thoát do bốc hơi và thấm sâu.
  • Cung cấp một mức độ chính xác nước cho cây trồng.
  • Thích hợp với mọi địa hình, tương thích với mọi loại cây trồng.

Các vật tư phụ kiện đi kèm

Ống tưới nhỏ giọt

Thiết bị lọc

Các hãng sản xuất đầu tưới nhỏ giọt nổi tiếng trên thế giới

Naandanjain – Israel: Thành lập từ năm 1937 đến nay, hơn 80 năm phát triển – là công ty có lịch sử lâu đời nhất tại Isarel về cung cấp phụ kiện và các sản phẩm tưới tiết kiệm nước nổi tiếng thế giới, với bề dầy kinh nghiệm cũng như tiêu chuẩn kĩ thuật và công nghệ khắt khe, sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng khó tính.

Netafim – Israel: Thành lập năm 1965, Hãng Netafim – Israel là một công ty hàng đầu của Israel và trên thế giới trong lĩnh vực chế tạo, cung cấp nhà kính, thiết bị tưới và hệ thống tưới nhỏ giọt tự động hoặc bán tự động. NETAFIM đã cung cấp thiết bị cho hơn 110 nước trên thế giới, tại các vùng khí hậu khác nhau.

Rivulis – Israel: Với bề dày lịch sử phát triển hơn 50 năm và chuyên môn cao bởi đội ngũ là những người đi đầu trong ngành tưới nhỏ giọt, tầm nhìn của chúng tôi là dẫn đầu toàn cầu về hệ thống tưới nhỏ giọt bằng cách tăng cường tiếp cận đến toàn bộ nông dân trên thế giới thông qua những công nghệ đơn giản, chi phí hợp lý và thông minh, hướng đến sự bền vững lâu dài cho mọi nhà.

Irritec – Ý: Irritec (Italia) là đơn vị với hơn 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất hệ thống tưới. Đặt văn phòng tại 6 quốc gia và hơn 700 nhân viên làm việc và phân phối sản xuất đến hơn 140 quốc gia trên thế giới.

[/expand]

Main Menu