Thiết bị tưới phun mưa

Bán các loại béc (đầu) tưới phun mưa, béc tưới cây được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền nông nghiệp phát triển nhất thế giới hiện nay: Israel, Italy, Hy Lạp…với giá tốt nhất.

[expand title=”Xem thêm”]

Béc tưới phun mưa được sử dụng rộng rãi giúp tiết kiệm nước và giảm chi phí nhân lực trong việc tưới tiêu các loại cây trồng: cà phê, sầu riêng, măng tây, các loại hoa màu, rau củ quả…

Béc tưới phun mưa có các loại bán kính phổ biến nào?

Tùy theo từng loại cây trồng và diện tích sử dụng, bạn có thể lựa chọn béc tưới cây có bán kính khác nhau. Thông thường béc tưới phun mưa có bán kính 1 mét, 2 mét, 3 mét, 4 mét, 5 mét, 6 mét, 10 mét, 15 mét, 20 mét. Cũng có các loại vòi tưới phun mưa bán kính lên đến 50 mét.

Béc tưới phun mưa phân theo thiết kế

Béc tưới cây có các loại: béc tưới phun mưa 90 độ, béc tưới xoay 360 độ tạo thành 1 vòng tròn hoặc béc tưới 180 độ chỉ tưới về 1 phía. Có các loại béc tưới 2 tia, 4 tia, 8 tia…tùy theo cây trồng mà bạn có thể chọn các loại béc tưới cho phù hợp.

Ngoài ra, béc tưới phun mưa còn phân ra thành nhiều loại như: có thể điều chỉnh lưu lượng, béc tưới phun mưa bù áp hoặc không bù áp, béc phun mưa cánh đập, béc phun mưa cánh xoay, béc tưới phun mưa hạt nhỏ, béc tưới phun mưa hạt mịn…

Béc có thể kết nối với các ống PVC phi 21mm hoặc dây PE 6mm, 8mm. Có thể treo trên cao hoặc cắm trực tiếp dưới đất. Tùy theo từng loại cây trồng mà chúng ta có cách bố trí phù hợp nhất.

[/expand]

Main Menu