Công trình trồng rau thủy canh nhà bác Chương Ecopark Hà Nội

Công trình trồng rau thủy canh nhà bác Chương Ecopark Hà Nội

Trồng rau thủy canh là phương thức trồng rau sạch công nghệ cao, ứng dụng phương cách gieo trồng hiện đại, trồng rau bằng dung dịch thủy canh, đòi hỏi tính chính xác cao về nồng độ dinh dưỡng.  Vì thế sẽ rất khó nếu bạn tự gieo trồng mà không tìm hiểu về các kiến thức chuyên môn cũng như không có kinh nghiệm thực tế khi gieo trồng, chăm sóc.

Theo đó, hiện nay khi xây dựng hệ thống trồng rau sạch, đa số các gia đình, nhất là những người trồng với mục đích sản xuất theo quy mô lớn đều nhờ đến các đơn vị chuyên về thủy canh tư vấn và hỗ trợ.

Mới đây, Lisado đã giúp gia đình bác Chương Ecopark Hà Nội xây dựng lắp đặt một giàn trồng rau thủy canh trên sân thượng với đa dạng các loại rau cải và xà lách.

Giàn trồng thiết kế hiện đại, linh hoạt phù hợp với đặc thù không gian

Giàn trồng được thiết kế trên sân thượng, không gian khá thoáng đãng, có mái che, là điều kiện tốt để rau trồng sinh trưởng, phát triển.

Giàn trồng lắp đặt chắc chắn ngay sát lan can, vừa tiết kiệm khoảng trống cho không gian vừa giúp cây trồng tiếp nhận được nhiều hơn lượng ánh sáng mặt trời, tốt cho quá trình quang hợp. Các cây rau không che ánh sáng của nhau nên phát triển đều hơn, xanh tốt hơn.

Giàn trồng rau thủy canh nhà bác Chương gieo trồng đa dạng các loại rau cải và xà lách, không chỉ tạo không gian xanh thẩm mỹ cho cảnh quan mà còn cung cấp nguồn rau sạch cho bữa ăn hàng ngày.

Mô hình trồng rau thủy canh hồi lưu do Lisado triển khai

Lisado xây dựng hệ thống gieo trồng rau với vật tư thủy canh chuyên dụng, chất lượng tốt

Ngoài việc xây dựng, lắp đặt giàn trồng chắc chắn với chất liệu chống gỉ, bền đẹp, để đảm bảo hiệu quả gieo trồng cao, Lisado còn sử dụng các vật tư thủy canh chuyên dụng, đã được kiểm định với chất lượng cao.

Rọ nhựa thủy canh chuyên dụng, trọng lượng nhẹ, gọn gàng với khả năng đàn hồi tốt. Rọ nhựa có khả năng chịu nhiệt cao, phù hợp với khí hậu nhiệt đới của nước ta. Ống nhựa thủy canh UPVC chất lượng tốt, không bám bẩn, bền đẹp. Ống có khả năng cách nhiệt tốt nên độ pH và nồng độ dưỡng chất trong dung dịch thủy canh luôn ổn định. Theo đó, rau trồng cũng phát triển nhanh và xanh tốt, năng suất hơn.

Lisado sử dụng loại dung dịch thủy canh chuyên dụng cho rau ăn lá, pha đúng nồng độ, liều lượng, kiểm tra cẩn thận bằng bút đo PH, bút đo PPM trước khi đổ vào bể chứa để cung cấp cho rau. Rau trồng được nuôi dưỡng trong môi trường dinh dưỡng tốt nhất nên phát triển nhanh và khỏe mạnh, năng suất cao, mang đến nguồn rau sạch, an toàn.

Công trình ứng dụng hệ thống thủy canh hồi lưu hiện đại với tính tự động cao

Hầu hết các công trình trồng rau sạch nhà phố đều ứng dụng phương pháp thủy canh hồi lưu bởi nó mang đến giá trị sử dụng cao, gọn gàng, tiện lợi, không tốn công chăm sóc nhiều mà năng suất rau trồng vẫn được đảm bảo, phù hợp với nhịp sống vội vàng của cuộc sống hiện đại.

Phương pháp thủy canh hồi lưu sử dụng hệ thống thùng chứa và bơm tuần hoàn giúp luân chuyển dung dịch dinh dưỡng lên những ống nhựa trồng rau thủy canh. Theo đó, dòng dinh dưỡng được luân chuyển liên tục tạo điều kiện hòa trộn oxi trong không khí vào dung dịch,  giúp rễ cây hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, nuôi dưỡng  rau phát triển nhanh và xanh tốt.

Hệ thống gieo trồng này được thiết kế với tính tự động cao nên không cần mất công chăm sóc nhiều mà rau trồng vẫn phát triển tốt,  không cần lo ngại về vấn đề tưới nước hay đo lượng nước.

Thiết kế giàn trồng hiện đại, đúng kỹ thuật, sử dụng vật tư thủy canh chất lượng cao, gieo trồng, chăm sóc trong điều kiện tốt, công trình trồng rau thủy canh nhà bác Chương Ecopark Hà Nội luôn phát triển xanh tốt và cho năng suất cao. Nếu bạn cũng muốn xây dựng một vườn thủy canh xanh tốt, năng suất thì hãy liên hệ với Lisado để được hỗ trợ tốt nhất trong lắp đặt, xây dựng giàn trồng.

Tham khảo thêm các mẫu giàn thủy canh lắp ghép tại nhà

[ux_products cat=”113″]

Xem thêm

[formidable id=26]

Main Menu