Công trình trồng rau thủy canh nhà chị Duyên - Mỗ Lao, Hà Nội

Công trình trồng rau thủy canh nhà chị Duyên – Mỗ Lao, Hà Nội

Sau khi khảo sát không gian gieo trồng, Lisado đã thiết kế và xây dựng giàn trồng rau thủy canh nhà chị Duyên theo kiểu giàn tầng nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích lại dễ chăm sóc. Kết hợp cùng màng PE che chắn nắng, mưa cho rau, giúp rau trồng được nuôi dưỡng trong môi trường tốt nhất.

Thiết kế giàn trồng linh hoạt, đa dạng các loại rau

Công trình trồng rau thủy canh nhà chị Duyên được thiết kế theo kiểu giàn tầng nhỏ gọn, phù hợp với không gian gieo trồng trên sân thượng nhà phố. Kiểu giàn này cũng rất tiện lợi khi chăm sóc lại có thể tận dụng được nhiều không gian gieo trồng.

Giàn trồng được xây dựng trên sân thượng nên Lisado đã thiết kế giàn trồng cùng mái che bằng màng nhựa PE để che chắn mưa, nắng, tránh những tác động tiêu cực từ ngoại cảnh, thời tiết đến rau trồng.

Giàn trồng được xây dựng trên tầng thượng

Giàn trồng được xây dựng trên tầng thượng

Gieo trồng đa dạng các loại rau như:  các loại rau cải, cải mào gà, đuôi phụng, xà lách romaine, xà lách icebert…

Các loại cây trồng rất đa dạng

Các loại cây trồng rất đa dạng

Sử dụng vật tư thủy canh chất lượng tốt, phương pháp thủy canh hồi lưu hiện đại

Để đảm bảo hiệu quả gieo trồng cao, Lisado sử dụng những sản phẩm vật tư thủy canh chuyên dụng, đã được kiểm định chất lượng mang đến hiệu quả sử dụng cao:

– Rọ nhựa thủy canh gọn nhẹ, khả năng đàn hồi cao, chịu nhiệt tốt, phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm

– Ống nhựa thủy canh UPVC độ bền cao, cách nhiệt tốt nên độ pH và nồng độ dưỡng chất trong dung dịch thủy canh luôn ổn định

– Dung dịch thủy canh chuyên  dụng cho rau ăn lá đã được kiểm định chất lượng, pha đúng nồng độ.  Sau khi pha,  Lisado còn kiểm tra lại bằng bút đo ppm, bút đo ph đảm bảo nồng độ dinh dưỡng phù hợp theo đặc thù sinh trưởng của rau trồng.

Hệ thống thủy canh tại nhà chị Duyên

Hệ thống thủy canh tại nhà chị Duyên

Công trình trồng rau thủy canh nhà chị Duyên được gieo trồng theo phương pháp thủy canh hồi lưu tự động, phù hợp với gieo trồng rau sạch nhà phố.  Bởi phương pháp này hoạt động với tính tự động cao,  không tốn công chăm sóc nhiều, tiết kiệm tối đa thời gian cho người trồng. Công nghệ tưới tiêu linh hoạt, cung cấp lượng nước  vừa đủ cho rau trồng,  không lo hiện tượng ngập úng.

Phương pháp trồng thủy canh hồi lưu còn tạo sự luân chuyển tuần hoàn của dòng dinh dưỡng, không lo lắng cặn.  Cùng với đó,  rễ cây cũng hấp thu dưỡng chất tốt hơn nên rau trồng luôn xanh tươi, sinh trưởng nhanh, năng suất.

Thành quả đến từ mô hình thủy canh

Thành quả đến từ mô hình thủy canh

Lisado hướng dẫn chi tiết cách ươm hạt, gieo trồng

Không chỉ xây dựng,  lắp đặt hệ thống giàn trồng chắc chắn, hiện đại mà Lisado còn hỗ trợ và hướng dẫn tận tình người trồng cách ươm hạt nảy mầm, gieo trồng cây con, chăm sóc vườn rau… Cùng với đó là cách pha dung dịch thủy canh và kiểm tra nồng độ dinh dưỡng phù hợp theo mỗi giai đoạn phát triển của cây trồng giúp người trồng chủ động hơn khi chăm sóc vườn rau thủy canh gia đình.

Hiện vườn rau nhà chị Duyên đang phát triển rất xanh tốt, năng suất gieo trồng cao tạo nguồn rau sạch, an toàn cho gia  đình. Cùng với đó, không gian sân thượng cũng trở nên xanh mát hơn, cảnh quan gia đình đẹp hơn, tươi mát và trong lành.

Xem thêm

Dự án trồng rau thủy canh nhà chị Hồng- Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội

Dự án trồng rau thủy canh sạch tại công ty Hamatra Mê Linh – Hà Nội

Nếu bạn cũng muốn gieo trồng một vườn rau thủy canh cho gia đình, lắp đặt một giàn trồng thủy canh hiện đại thì đừng quên liên hệ với  Lisado để được hỗ trợ tốt nhất, xây dựng giàn trồng tiên tiến với chi phí tối thiểu, hiệu quả tối đa.

Tham khảo thêm các mẫu giàn thủy canh lắp ghép tại nhà

[ux_products cat=”113″]

[formidable id=26]

Main Menu