Công trình trồng rau thủy canh nhà anh Hải tại Giảng Võ - Hà Nội

Công trình trồng rau thủy canh nhà anh Hải tại Giảng Võ – Hà Nội

Công trình trồng rau thủy canh nhà anh Hải được Lisado xây dựng theo hệ thống giàn bán chữ A, sát với lan can trên tầng thượng. Không gian trồng khá thoáng rộng, gieo trồng đa dạng các loại rau như: rau muống, các loại rau cải, cải mào gà, đuôi phụng, xà lách romaine, xà lách icebert…

Công trình trồng rau thủy canh nhà anh Hải được xây dựng theo giàn bán chữ A, có mái che

Sau khi khảo sát không gian gieo trồng, Lisado đã xây dựng giàn trồng rau kiểu bán chữ A, phù hợp với đặc thù không gian trồng rau trên tầng thượng nhà anh Hải.

Giàn bán chữ A thiết kế nhiều tầng, nhỏ gọn, sát với lan can nên tiết kiệm nhiều khoảng trống hơn mà vẫn tận dụng được nhiều diện tích gieo trồng. Vì thế, giàn trồng này phù hợp cho nhiều không gian gieo trồng, ngay cả những không gian nhỏ.

Giàn trồng rau bán chữ A thiết kế độ nghiêng cân đối nên hứng ánh sáng tốt hơn, thu được ánh sáng nhiều chiều để cung cấp đều cho rau trồng. Cùng với đó, các cây rau sẽ không bị che khuất ánh sáng của nhau. Và dù mặt trời có ánh sáng chiếu  thẳng hay chiếu xiên thì vườn rau trên tầng thượng đều nhận được đầy đủ ánh sáng, tạo điều kiện tốt cho cây quang hợp giúp rau phát triển xanh tốt hơn, nhanh hơn.

Vì giàn trồng được xây dựng trên tầng thượng nên Lisado đã thiết kế kết hợp có mái che bằng màng nhựa PE để che chắn mưa, nắng, tránh những tác động tiêu cực từ ngoại cảnh, thời tiết đến cây trồng.

Hệ thống giàn trồng rau bán chữ A

Hệ thống trồng rau được xây dựng với các vật tư thủy canh chuyên dụng, chất lượng cao

Lisado sử dụng rọ nhựa thủy canh chuyên dụng, chịu nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ, gọn gàng với khả năng đàn hồi cao. Ống nhựa thủy canh UPVC chất lượng tốt, không bám bẩn, độ bền cao. Ống có khả năng cách nhiệt tốt nên độ pH và nồng độ dưỡng chất trong dung dịch thủy canh luôn ổn định, giúp cây trồng phát triển nhanh và xanh tốt hơn.

Gieo trồng chủ yếu là các loại rau ăn lá nên Lisado cũng sử dụng loại dung dịch thủy canh chuyên dụng, pha đúng nồng độ, liều lượng. Nồng độ được kiểm tra bằng bút đo nồng độ PPM, bút đo nồng độ PH. Theo đó, rau trồng được nuôi dưỡng trong môi trường dinh dưỡng tốt nhất nên phát triển nhanh, năng suất cao, mang đến nguồn rau sạch, an toàn.

Hệ thống trồng rau thủy canh sau khi hoàn chỉnh

Hệ thống trồng rất nhiều loại cây

Công trình ứng dụng hệ thống thủy canh hồi lưu tự động hiện đại

Công trình rau thủy canh nhà anh Hải được gieo trồng theo phương pháp thủy canh hồi lưu hiện đại, trang bị máy bơm hẹn giờ thuận tiện hơn khi tưới tiêu, không mất công chăm sóc nhiều.

Phương pháp trồng rau thủy canh hồi lưu hoạt động với tính tự động cao với công nghệ tưới tiêu linh hoạt, hiện đại, cung cấp lượng nước vừa đủ cho rau phát triển xanh tốt, không lo hiện tượng ngập úng. Phương pháp trồng này còn tạo sự luân chuyển tuần hoàn của dòng dinh dưỡng, rễ cây sẽ hấp thu dưỡng chất tốt hơn, dinh dưỡng không bị lắng cặn. Theo đó, rau trồng cũng được chăm sóc tốt hơn, phát triển nhanh, xanh tốt.

Xem thêm các dự án khác:

Công trình trồng rau thủy canh nhà chú Hùng tại Văn Cao – Hà Nội

Công trình trồng rau thủy canh nhà bác Vạn tại Phương Mai

Nếu bạn cũng muốn gieo trồng một vườn rau thủy canh cho gia đình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn thấy khó khăn với việc xây dựng giàn trồng? Hãy liên hệ với Lisado để được hỗ trợ tốt nhất, xây dựng giàn trồng hiện đại với chi phí tối thiểu, hiệu quả tối đa.

Tham khảo thêm các mẫu giàn thủy canh lắp ghép tại nhà

[ux_products cat=”113″]

[formidable id=3]

Main Menu