Những loại dung dịch thường dùng cho rau muống thủy canh

Những loại dung dịch thường dùng cho rau muống thủy canh

Dung dịch thuỷ canh Grow Master, Hydro Greens hay dung dịch Hydro Umat V là những loại dung dịch dinh dưỡng thủy canh chuyên dụng cho rau ăn lá.

1. Dung dịch thuỷ canh Grow Master

Dung dịch thuỷ canh Grow Master gồm 12 nguyên tố khoáng vi lượng, trung lượng và đa lượng  phối trộn thành hỗn hợp dung dịch đậm đặc pha cùng nước để cung cấp dưỡng chất cho rau trồng thủy canh, giúp rau trồng phát triển nhanh, xanh tốt, năng suất.

Dung dịch trồng rau muống thuỷ canh Grow Master

Các nguyên tố khoáng chất của dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, Canada và Israel, có nguồn nguyên liệu tinh khiết và chất lượng đảm bảo, đặc biệt là sắt EDDHA (Nhập khẩu từ Italia) giúp cây tránh được tình trạng thiếu sắt, vàng lá.

Dung dịch thuỷ canh Grow Master được tối ưu để phù hợp với điều  kiện thời tiết nhiệt đới gió mùa của nước ta, chống chịu được những tác động tiêu cực từ điều kiện môi trường ngoài nên được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống gieo trồng thủy canh lớn nhỏ từ Bắc vào Nam.

Dung dịch thuỷ canh Grow Master siêu đậm đặc, chất lượng đảm bảo, giá thành tốt,  sử dụng lâu dài, mang đến giá trị sử dụng cao. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn dung dịch Grow Master khi trồng rau muống thủy canh.

2. Dung dịch thủy canh Hydro Greens

Dung dịch trồng rau thủy canh Hydro Greens được kết hợp từ 11 nguyên tố đa lượng (N-P-K, Ca, Mg…) và các nguyên tố vi lượng, cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho rau phát triển nhanh, xanh tốt. Vì thế, bạn có thể lựa chọn sản phẩm này khi trồng rau muống thủy canh.

Dung dịch trồng rau muống thủy canh Hydro Greens

Dung dịch thủy canh Hydro Greens hỗ trợ tốt cho quá trình tạo thành amino acid, diệp lục tố, co enzymes, sự phát triển rễ của cây. Sản phẩm hội tụ nhiều ưu điểm:

 • Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển xanh tốt của rau trồng
 • Thúc đẩy rễ phát triển, giúp hấp thụ nhanh các chất dinh dưỡng
 • Tăng sức đề kháng cho cây trước sâu bệnh và thời tiết
 • Tăng năng suất, chất lượng rau tốt hơn, rau xanh tươi hơn
 • Dung dịch dinh dưỡng thủy canh Hydro Greens đã được kiểm định chất lượng, không tạo lượng muối dư tồn đọng trong môi trường, không phát sinh độc, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe người dùng
 • Dễ sử dụng, tiện ích, tiết kiệm chi phí
 • Hạn sử dụng lâu dài nếu bảo quản đúng cách

3. Dung dịch thủy canh Hydro Umat V

Dung dịch thủy canh Hydro Umat V là dòng sản phẩm dung dịch dinh dưỡng thủy canh cho rau ăn lá. Sản phẩm chứa các thành phần dinh dưỡng thiết yếu, hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của rau trồng.

Dung dịch được kết hợp từ 13 nguyên tố đa lượng, vi lượng, cung cấp dưỡng chất để cây phát triển xanh tốt, sinh trưởng nhanh trong môi trường nước.

Dung dịch trồng rau muống thủy canh Hydro Umat V

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm dung dịch thủy canh này cho rau muống bởi nó hội tụ nhiều ưu điểm:

 • Chuyên dụng cho rau ăn lá nên  thích hợp để trồng rau muống thủy canh
 • Cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho cây trồng, cân đối thành phần các nguyên tố đa lượng, trung lượng và vi lượng; tối ưu quá trình trao đổi chất cho các loại rau ăn lá
 • Dung dịch thủy canh Hydro Umat V giúp rễ cây hấp thụ nhanh các dưỡng chất, thân cây mập mạp, lá xanh tốt
 • Tăng khả năng kháng sâu bệnh, chống chịu tốt với thời tiết, cho năng suất cao, chất lượng rau trồng sạch, an toàn với sức khỏe người dùng
 • Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng, không phát sinh độc, thân thiện với môi trường
 • Dễ sử dụng, tiện ích, tiết kiệm chi phí
 • Hạn sử dụng dài

Trên đây là một số loại dung dịch thủy canh cho rau muống, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho vườn rau thủy canh của gia đình. Nếu vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn dung dịch dinh dưỡng thủy canh, bạn có thể liên hệ với Lisado để được tư vấn chi tiết hơn.

Tham khảo thêm dinh dưỡng thủy canh Grow Master đậm đặc cho rau ăn lá

[ux_products cat=”125″]

[formidable id=25]

Main Menu