Cách sử dụng và pha chế dung dịch thuỷ canh Grow Master

Cách sử dụng và pha chế dung dịch thuỷ canh Grow Master

Dung dịch thuỷ canh Grow Master sử dụng nguyên liệu tinh khiết 90% là nhập ngoại từ Israel, Italia, Canada … Hãy cùng Lisado tìm hiểu cách sử dụng và pha chế dung dịch thủy canh Grow Master trong bài viết này nhé.

1. Tại sao cần dung dịch thuỷ canh?

Dung dịch thuỷ canh là một phần không thể thiếu trong mỗi mô hình thuỷ canh. Bằng việc cung cấp các nguồn dinh dưỡng trực tiếp cho cây trồng giúp cây trồng hấp thụ tốt trong môi trường nước.

Các phương pháp trồng rau thuỷ canh tĩnh và thuỷ canh hồi lưu thường sử dụng dung dịch này để cung cấp cho cây trồng.

Dung dịch thuỷ canh Grow Master có chứa đầy đủ 12 nguyên tố khoáng chất được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, Canada và Israel, điều đó có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền và thời gian khi sử dụng các sản phẩm có nguồn nguyên liệu tinh khiết và chất lượng đảm bảo.

Tại sao cần dung dịch thuỷ canh?

Sẽ rất rủi ro và mất nhiều chi phí và thời khi mua phải dung dịch dịch thuỷ canh chất lượng không đảm bảo hoặc cây trồng phát triển không tốt, hiệu quả không cao. Bạn có thể tìm hiểu đầy đủ các chất có trong dung dịch thủy canh Grow Master TẠI ĐÂY.

2. Sử dụng và pha dung dịch thuỷ canh Grow Master

Dung dịch thuỷ canh tốt thường có 2 chai được đóng gói riêng biệt và cẩn thận được phân biệt thành 2 nhóm A và B. Do tính chất của các khoáng chất mà các nhà sản xuất không thể để chung 1 chai khi ở nồng độ cao.

Các loại dung dịch ở nồng độ TDS (nồng độ các chất rắn hoà tan trong nước) thấp chứng tỏ dung dịch đó rất loãng, có thể bằng 1/10 các dung dịch có 2 chai A và B. Điều này có nghĩa là nếu bạn sử dụng các sản phẩm chỉ có một chai sẽ rất tốn kém chi phí.

Cách pha dung dịch thuỷ canh Grow Master

Trung bình một cặp dung dịch A và B có thể pha được từ 100 – 200L dung dịch sử dụng với nồng độ từ 300 – 600ppm. Dung dịch thuỷ canh Grow Master siêu đậm đặc có thể pha loãng thành với 150 – 250L để sử dụng, điều đó có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm một lượng lớn khoảng thời gian đặt hàng và chi phí vận chuyển cho mỗi lần.

Dung dịch thuỷ canh Grow Master gồm 2 chai A và B mỗi chai 1 lít được đánh rõ trên bao bì sản phẩm. Cách sử dụng rất đơn giản.

  • Bước 1: Rót 10ml dung dịch chai A vào nắp và đổ vào thùng nước chứa 20 lít nước trắng khuấy đều.
  • Bước 2: Rót 10ml dung dịch chai B vào nắp và đổ vào thùng nước đã đổ dung dịch chai A vào và khuấy đều.
  • Bước 3: Đo nồng độ dung dịch sau khi pha loãng. Nồng độ TDS lúc này có thể rơi vào khoảng 600 – 800 ppm. Bạn có thể sử hỗn hợp 20 lít này để trồng thuỷ canh.

Lưu ý: Dung dịch thuỷ canh Grow Master hoàn toàn tinh khiết nên không cần cách ly nước trắng trước khi sử dụng.

>>>Xem thêm thông tin đầy đủ tại Cách pha dung dịch thủy canh Grow Master.

3. Cách chăm sóc rau thuỷ canh với dung dịch Grow Master

Dung dịch thuỷ canh Grow Master sử dụng các nguồn nguyên liệu cao cấp nên việc chăm sóc sẽ tốn ít thời gian hơn so với các nhãn dung dịch khác.

Cách chăm sóc rau thuỷ canh với dung dịch Grow Master

Thông thường, chúng ta luôn phải chú ý đến nồng độ TDS của dung dịch và kiểm soát nó trong khoảng từ 600 – 800 ppm (Đối với các loại rau ăn lá) và đặc biệt chú ý đến nồng độ pH trong dung dịch.

Nồng độ pH trong dung dịch đóng vai trò là môi trường phát triển để cây có thể hấp thụ các nguyên tố khoáng, nồng độ pH luôn phải giữ ở mức ổn định là 5.8 – 6.2 để cây hấp thụ đầy đủ các nguyên tố khoáng vi và trung lượng.

Người trồng rau thuỷ canh phải thường xuyên kiểm soát môi trường pH và môi trường TDS trong dung dịch để cây phát triển xanh tốt. Nếu nồng độ pH cao, thường gây hiện tượng vàng lá ở ngon hoặc ở các lá trưởng thành, cây còi cọc không phát triển hoặc phát triển kém.

Dung dịch thuỷ canh Grow Master sử dụng các nguồn nguyên liệu cao cấp đặc biệt là Sắt EDDHA (Nhập khẩu từ Italia) giúp cây tránh được các tình trạng thiếu sắt, vàng lá.

Thông thường các dung dịch thuỷ canh sử dụng Sắt EDTA nên có màu vàng tươi khi pha loãng. Với sắt EDDHA có trong dung dịch Grow Master cho ra màu đỏ tươi.

Bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu đặc biệt cao cấp này nên việc duy trì môi trường pH cho cây không còn quá cần thiết nữa, công việc chăm sóc của bạn giờ đã nhàn hơn rất nhiều. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm một khoảng thời gian lớn để giám sát dinh dưỡng và dành thời gian để tập thể dục, đi mua sắm và tán chuyện với bạn bè.

4. Vì sao nên chọn Grow Master?

Lựa chọn một dung dịch thuỷ canh tốt là điều quan trọng và không thể thiếu nếu bạn muốn vườn rau của mình xanh tốt.

Vì sao nên chọn Grow Master?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ thuỷ canh cho các đơn vị sản xuất quy mô lớn, dung dịch thuỷ canh Grow Master được tối ưu qua nhiều năm để đảm bảo năng suất và chất lượng cây trồng tốt nhất nhất cho khách hàng. Những lý do bạn nên chọn Grow Master:

  • Dung dịch thuỷ canh có nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước phát triển mạnh về nông nghiệp như Canada, Israel đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết cao, điều này có nghĩa là bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của rau bạn trồng cũng như sức khoẻ của gia đình bạn.
  • Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, tối ưu để phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết của Việt Nam, Lisado hiện đã và đang áp dụng loại dung dịch này cho các đơn vị sản xuất lớn từ Bắc tới Nam. Điều nay có nghĩa là dung dịch thuỷ canh Grow Master được sử dụng rộng rãi ở các trang trại có quy mô lớn.
  • Siêu đậm đặc, giá thành tốt, chất lượng đảm bảo, sử dụng lâu dài. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm các chi phí trồng, thử nghiệm các loại đung dịch không đạt chất lượng, lãng phí tiền bạc và thời gian.

5. Chính sách đảm bảo, hỗ trợ và tư vấn lâu dài của chúng tôi

Nếu bạn là người mới bắt đầu trồng thuỷ canh thì có lẽ vấn đề kỹ thuật trồng và tư vấn cách trồng là điều bạn đặc biệt quan tâm khi bắt đầu làm.

Chính sách đảm bảo, hỗ trợ và tư vấn khi mua dung dịch Grow Master

Sau khi mua sản phẩm dung dịch thuỷ canh Grow Master của Lisado Việt Nam, đội ngũ kỹ thuật cua Lisado sẽ thường xuyên thăm hỏi, tư vấn và hỗ trợ kịp thời các kiến thức kỹ thuật trồng thuỷ canh mà bạn còn thiếu để giúp bạn có được hiệu quả như mong đợi.

Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn yên tâm với khoản chi phí đầu tư mà không sợ không biết trồng hoặc trồng mà rau không lên. Các kỹ thuật của Lisado Việt Nam sẽ là một người bạn để giúp bạn có một vườn rau như ý.

Nhanh chóng ấn vào nút đặt hàng trên website để giảm 10% khi đặt hàng online  hoặc gọi đặt hàng qua số hotline 0987 857 614 của chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm dinh dưỡng thủy canh Grow Master đậm đặc cho rau ăn lá

[ux_products cat=”125″]

Chúng tôi nhận tư vấn cho khách hàng qua zalo hoặc fanpage “Lisado – Sạch tới tâm hồn” để chắc chắn nhà bạn có thể trồng được rau. Hãy thêm ngay số điện thoại của chúng tôi trên Zalo: 0987 857 614.

[formidable id=25]

Main Menu