Thiết kế giàn thủy canh bán chữ A nhà Anh Thái (Nghi Tàm - Hà Nội)

Thiết kế giàn thủy canh bán chữ A nhà Anh Thái (Nghi Tàm – Hà Nội)

Lisado mới đây có lắp đặt hệ thống giàn trồng rau thủy canh tại nhà Anh Thái – Hà Nội. Vị trí làm giàn là khoảng sân trước nhà nên chúng tôi tư vấn anh lên chọn mẫu giàn trồng rau thủy canh bán chữ A GLS02. Trên một giàn bán chữ A chúng ta trồng các loại rau cùng một lúc như: rau cải, rau xà lách, rau muống, các loại rau gia vị.

Thiết kế đẹp mắt phù hợp vị trí sân vườn

Giàn trồng rau thủy canh bán chữ A GLS02 thiết kế đẹp mắt lấy tông trắng làm chủ đạo tạo lên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

Giàn trồng rau bán chữ A là giàn 4 tầng mỗi tầng 2 cây ống có kích thước chiều cao 1,6m, rộng 45cm, chiều dài 2m, tổng số rọ 88 rọ nhựa trồng và khoảng cách giữa các rọ là 15cm với khoảng cách như vậy tạo điều kiện cây rau phát triển tốt hơn.

Thiết kế giàn thủy canh bán chữ A nhà Anh Thái (Nghi Tàm - Hà Nội)

Việc sử dụng khung sắt hộp 25 làm khung giàn, điều đó giúp giàn trở lên chắc chắn và cứng cáp hơn khi gặp vấn đề thời tiết xấu làm tăng khả năng chịu được sức gió và giông bão tốt.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn sơn tĩnh điện hoàn toàn cho giàn bởi ngoài việc đẹp mắt ra còn giúp bảo vệ giàn khỏi rỉ làm tăng tuổi thọ của giàn khoảng 7 năm – 10 năm.

Thiết kế giàn thủy canh bán chữ A nhà Anh Thái (Nghi Tàm - Hà Nội)

Với chất liệu ống làm từ nhựa uPVC có tính năng chống nóng tốt nên khi rau được trồng trong ống nhựa thủy canh sẽ luôn phát triển tốt, không gặp vấn đề cây chết do nhiệt độ trong ống quá cao.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại dinh dưỡng không chất lượng nên khi trồng rau gặp những vấn đề chậm lớn, còi cọc, dễ mắc bệnh vàng lá. Chúng tôi khuyến khích bạn nên chọn dung dịch thủy canh Grow Master đảm bảo cây phát triển tốt, không gặp vấn đề rau vàng lá. Các thành phần của dung dịch Grow Master được nhập ngoại từ Châu Âu, luôn định lượng chính xác tuyệt đối không có chất nào vượt mức cho phép đảm bảo tính an toàn của sản phẩm.

Thiết kế giàn thủy canh bán chữ A nhà Anh Thái (Nghi Tàm - Hà Nội)

Theo ước tính cứ mỗi vụ rau, chúng ta trồng các loại rau muống xen lẫn rau cải trung bình thu hoạch từ 20kg-25kg/1 giàn rau. Nếu gia đình bạn có 3-4 người thì một giàn là phù hợp.

Thiết kế giàn thủy canh bán chữ A nhà Anh Thái (Nghi Tàm - Hà Nội)

Thời gian thích hợp để thu hoạch rau sau khoảng 25 ngày từ lúc cây con được đưa lên giàn. Với rau muống và rau cải thìa chúng ta cắt tải ngọn ăn dần, để thuận tiện và đảm bảo rau lúc nào cũng có trên giàn thì trước khi thu hoạch bạn nên ươm cây con trước.

Chi phí trồng rau thủy canh duy trì cho mỗi tháng

Để bắt đầu một vụ mới chi phí bao gồm: dinh dưỡng, giá thể trồng và hạt giống trồng rau thủy canh, tiền điện sử dụng mỗi tháng. Ví dụ với giàn trồng rau thủy canh bán chữ A chi phí trung bình cho một tháng sẽ tính chi tiết dinh dưỡng 60.000đ, hạt giống 15.000đ, giá thể 66,000đ, tiền điện bơm dinh dưỡng 50.000đ/1 tháng.

Thiết kế giàn thủy canh bán chữ A nhà Anh Thái (Nghi Tàm - Hà Nội)

So sánh việc bạn mua rau ngoài siêu thị hoặc những cửa hàng rau củ sạch với mức giá 35.000đ – 60.000đ/kg rau thì vị chi 1 tháng tiền mua phục vụ gia đình 2-3 người ăn là 1.500.000đ – 2.300.000đ.

Nhìn chung về tổng quan giàn trồng rau thủy canh bán chữ A rất phù hợp hộ gia đình có khoảng sân trước nhà. Đặc biệt, với dịch vụ thi công lắp đặt tại nhà chúng tôi miễn phí tư vấn khảo sát tận nhà. Các bạn chỉ cần để lại thông tin chúng tôi liên hệ lại hoặc gọi điện trực tiếp vào số hotline: 0987.857.614.

[formidable id=3]

Main Menu