Quy trình thực hiện công trình rau sạch trên mái nhà tại Thị trấn Hương Canh - Vĩnh Phúc

Mua thiết bị, dụng cụ trồng rau thủy canh ở đâu?

Mua thiết bị, dụng cụ trồng rau thủy canh ở đâu tốt nhất? Cần những dụng cụ gì để xây dựng được 1 giàn thủy canh ngay tại nhà dành cho gia đình.

Các thiết bị trồng rau thủy canh

Ống nhựa thủy canh

Vì sao cần dùng ống nhựa thủy canh khi trồng rau?

Ống nhựa thủy canh thường được làm bằng chất liệu uPVC hoặc PVC. Ống thủy canh chính là thiết bị dùng để chứa dung dịch thủy canh. Thân ống sẽ được khoan những lỗ nhỏ vừa với rọ thủy canh. Rễ cây sẽ hút dinh dưỡng từ các ống thủy canh để nuôi cây phát triển. Nếu trồng rau theo phương pháp thủy canh tĩnh, quy mô nhỏ thì có thể thay ống nhựa thủy canh bằng thùng xốp.

Rọ nhựa thủy canh

Lisado chuẩn bị mọi vật dụng thủy canh tốt nhất cho công trình trồng rau sạch tại nhà anh Ngọc - TP Hà Tĩnh

Rọ nhựa thủy canh dùng để chứa rau và giá thể thủy canh. Đường kính của rọ vừa bằng các lỗ khoan trên ống thủy canh. Rọ nhựa được thiết kế linh hoạt, phù hợp với các ống thủy canh, dễ dàng đặt vào và tháo ra khỏi ống của giàn trồng. Rọ thủy canh có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều loại rau trồng.

Khi gieo trồng rau, hạt giống sẽ được gieo vào rọ. Sau đó, các rọ nhựa được đặt vào ống trồng thủy canh chuyên dụng. Đáy rọ tiếp xúc với dung dịch dinh dưỡng. Rễ cây sẽ chui qua các khe nhỏ của rọ và hấp thu các dưỡng chất từ dung dịch thủy canh để nuôi cây phát triển.

Bút đo PH, bút đo PPM

Bút đo PH của nước, dung dịch thủy canh chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường

Bút đo PH, bút đo PPM là sản phẩm rất cần thiết để kiểm tra nồng độ dinh dưỡng trong dung dịch. Nồng độ này khác nhau giữa các loại cây và có ảnh hưởng rất lớn đến sự sinh trưởng, phát triển của cây trồng.

Dung dịch dinh dưỡng thủy canh

Đây là sản phẩm không thể thiếu khi trồng rau thủy canh. Dung dịch dinh dưỡng thủy canh cung cấp các vi chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết để nuôi cây sinh trưởng, phát triển xanh tốt.

Ngoài ra, nếu bạn trồng rau trong nhà hoặc nơi có ánh sáng yếu, thiếu ánh sáng thì cần mua thêm đèn led trồng cây. Đèn LED có ánh sáng chiếu với các bước sóng phù hợp với bước sóng ánh sáng quang phổ của cây, giúp rau quang hợp trong điều kiện ánh sáng tốt nhất để rau phát triển xanh tươi, năng suất.

Mua thiết bị trồng rau thủy canh ở đâu tốt nhất?

Để mua được các vật tư trồng rau thủy canh chất lượng không phải chuyện dễ dàng bởi thủy canh là một lĩnh vực mới, các điểm bán sản phẩm thủy canh còn khan hiếm. Hơn nữa, hiện tượng hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện khá nhiều trên thị trường và không phải ai cũng hiểu rõ về các thiết bị trồng rau thủy canh nên đôi khi có thể mua nhầm sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất cây trồng.

Vì thế, để mua được các thiết bị trồng rau thủy canh chất lượng đảm bảo, giá cả  hợp lý bạn nên chọn mua tại các công ty về nông nghiệp hay công ty chuyên về làm thủy canh. Nếu bạn vẫn thấy băn khoăn về vấn đề này thì có thể liên hệ với Lisado. Là công ty chuyên về thủy canh với dịch vụ trồng rau thủy canh tiên tiến, Lisado mang đến quy trình làm việc khoa học, hiệu quả, giúp bạn thiết kế xây dựng mô hình trồng rau thủy canh hiện đại, phù hợp với đặc thù không gian và nhu cầu của mỗi gia đình.

Bên cạnh đó, Lisado còn cung ứng các sản phẩm, phụ kiện trồng rau thuỷ canh với chất liệu cao cấp, thích ứng tốt với khí hậu nhiệt đới, chất lượng đạt chuẩn và chi phí hợp lý nhất. Đã từng thực hiện rất nhiều công trình, dự án trồng rau thủy canh, Lisado hiểu rõ vai trò quan trọng của các thiết bị thủy canh đối với sự phát triển của cây trồng. Vì thế, các sản phẩm tại Lisado luôn được kiểm định chặt chẽ bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp thuỷ canh và nông nghiệp công nghệ cao, đảm bảo uy tín về chất lượng thành phẩm.

Bên cạnh đó, khi mua thiết bị thủy canh tại đây, bạn sẽ được tư vấn chọn loại sản phẩm phù hợp nhất với vườn rau thủy canh của gia đình, đảm bảo rau trồng phát triển tốt, năng suất cao. Truy cập website https://thuycanh.net.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm:

Main Menu