Tư vấn & thi công hệ thống tưới phun sương

THI CÔNG HỆ THỐNG TƯỚI PHUN MƯA, PHUN SƯƠNG

Lắp đặt hệ thống tưới phun sương tự động Lisado sẽ giúp cho người nông dân tiết kiệm thời gian và nhân công đáng kể khi sử dụng. Không chỉ vậy, bạn còn có thể kiểm soát lượng nước cho cây trong từng giai đoạn.

Lý do nên sử dụng hệ thống tưới phun sương tự động

Ngày nay, hệ thống tưới phun sương tự động đã được ứng dụng phổ biến trong các trang trại trồng rau thủy canh, cây ăn quả và cả trong vườn cây công nghiệp. Hiệu quả của nó mang lại cho người nông dân là rất lớn. Nhất là khi vào những thời điểm nắng nóng, cây trồng cần được bổ sung nước nhiều hơn, người nông dân không thể tưới bằng tay cho diện tích đất trồng lớn, vì vậy họ phải tốn kém thêm chi phí thuê nhân công.

Ngoài ra, việc tưới nước bằng tay hoặc dùng vòi phun lên các mặt lá cây thường dễ làm cho lá bị táp, giập lá, rụng quả hoặc đổi màu lá nên sẽ không thể sử dụng cho các cây rau ăn lá. Vì vậy mà hệ thống tưới phun sương tự động sẽ giúp cho cây trồng cung cấp đủ nước hơn mà không làm cây bị tổn thương.

Hệ thống tưới phun sương tự động ra đời nhằm giúp cho người nông dân giảm bớt đi công việc bằng công nghệ tưới tự động hiện đại và mang đến hiệu suất cao. Hệ thống tưới tự động thực chất không tốn kém như nhiều người vẫn nghĩ.

Lý do nên sử dụng hệ thống tưới phun sương tự động

Đặc tính vượt trội của hệ thống tưới phun sương tự động

Dưới đây, Lisado xin điểm lại những đặc tính vượt trội của hệ thống tưới tự động để bạn có thể thấy hiệu quả tuyệt vời của nó:

 • Tiết kiệm chi phí nhân công: Như đã nói ở trên, việc tưới nước bằng tay hoặc dùng vòi phun sẽ làm lá cây bị táp, chưa kể đến lượng nước không đồng đều giữa các cây. Vào mùa nắng nóng, việc cung cấp nước liên tục cho cây sẽ khiến người nông dân phải thuê thêm nhân công làm việc, tăng thêm chi phí thuê. Trong khi hệ thống tưới phun sương tự động lại chỉ cần 2 người vận hành và kiểm tra kỹ thuật là đủ.
 • Giảm thiểu chi phí đầu tư trong dài hạn: Khi lắp đặt hệ thống tưới phun sương tự động, bạn chỉ việc lắp đặt thêm hệ thống tưới vào cùng với đường ống nước, máy bơm. Mà đối với những vườn cây hoặc trang trại thì việc lắp đặt máy bơm và đường ống để tưới bằng tay vẫn phải có. Như vậy thì bạn chỉ mất thêm tiền cho hệ thống tưới phun sương tự động và có thể hoàn vốn chỉ trong vài tháng.
 • Hệ thống tự động và cơ động: Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vắng nhà vì hệ thống này sẽ tự động tưới nước cho cây, bạn chỉ việc điều khiển phương tiện từ xa. Ngoài ra, hệ thống phù hợp với mọi diện tích cây trồng, dễ dàng lắp đặt ở mọi địa hình.
 • Kiểm soát lượng nước cho cây trồng: Hệ thống tưới phun sương tự động đưa nước đến cho cây trồng bằng các hạt nước nhỏ mịn như sương sớm, nhẹ nhàng và đều cho các cây nên không gây tổn hại đến cây. Vòi phun có các loại 360 độ, 180 độ hay 90 độ nên cây có thể nhận được nguồn nước đủ mỗi ngày.
 • Tuổi thọ dài: Tuổi thọ của hệ thống tưới phun sương tự động khá dài, khoảng hơn 10 năm, vậy nên tính từ khi đầu tư bạn đã hoàn vốn và tiết kiệm nhiều chi phí cho sau này.
 • Chi phí vận hành thấp: Hệ thống tưới phun sương tự động sử dụng quy trình thủy lực, vì vậy mà không cần phải tốn chi phí vận hành, bảo trì, bảo dưỡng. Chất liệu lại làm bằng nhựa PE có độ bền cao và không dễ bị oxy hóa khi dùng lâu dài.

Đặc tính vượt trội của hệ thống tưới phun sương tự động

Quy trình thiết kế hệ thống tưới tự động của Lisado

Dưới đây, Lisado sẽ trình bày với bạn quy trình thiết kế và lắp đặt hệ thống tưới tự động của chúng tôi để bạn có thể hiểu rõ hơn về hệ thống này:

 • Bước 1: Trao đổi trực tiếp với khách hàng về nhu cầu, xác định tổng diện tích đất trồng để lên kế hoạch cho bản thiết kế.
 • Bước 2: Khảo sát thực tế địa hình, phân tích khí hậu, nguồn nước, từng loại cây trồng để lựa chọn loại hệ thống tưới phun sương tự động phù hợp nhất.
 • Bước 3: Thiết kế bản vẽ hệ thống tưới phun sương tự động, đặt vị trí đầu tưới phù hợp cho khách hàng duyệt và lên báo giá.
 • Bước 4: Cung cấp thiết bị tưới phun sương cho khách hàng, tiến hành lắp đặt hệ thống theo bản thiết kế.
 • Bước 5: Hướng dẫn chi tiết cách vận hành và sử dụng hệ thống.
 • Bước 6: Bảo hành, bảo trì khi có phát sinh sự cố hay trở ngại khi sử dụng.

Quy trình thiết kế hệ thống tưới tự động của Lisado

Vì sao nên chọn Lisado?

Lisado luôn tự hào mang đến cho bạn những công nghệ tiên tiến nhất trong nông nghiệp để bạn có thể tăng năng suất cây trồng cao hơn. Chính vì thế, với nhiều năm kinh nghiệm và có một đội ngũ chuyên gia đầy tài năng, Lisado sẽ mang đến cho bạn hệ thống tưới phun sương tự động hiện đại, thông minh và chất lượng cao.

Lisado đảm bảo cung cấp cho bạn những thiết bị lắp đặt chất lượng cao, độ bền tốt, có khả năng chống chịu trước những khắc nghiệt của môi trường. Đặc biệt, mức giá phải trả cho việc lắp đặt hệ thống của Lisado luôn rất hợp lý, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ đồng hành với bạn từ khi lên ý tưởng, trực tiếp thiết kế và lắp đặt cho vườn cây trồng, hướng dẫn bạn cách sử dụng và sẵn sàng tư vấn cho bạn khi gặp khó khăn khi sử dụng. Lisado cũng có các chính sách bảo hành và bảo dưỡng cho hệ thống sau một thời gian sử dụng để đảm bảo độ bền của hệ thống dài nhất.

Profile LISADO VIỆT NAM

[ux_slider]

[ux_image id=”14392″]

[ux_image id=”14393″]

[ux_image id=”14394″]

[ux_image id=”14395″]

[ux_image id=”14396″]

[ux_image id=”14397″]

[ux_image id=”14398″]

[ux_image id=”14399″]

[ux_image id=”14400″]

[ux_image id=”14401″]

[ux_image id=”14402″]

[ux_image id=”14403″]

[ux_image id=”14404″]

[ux_image id=”14405″]

[ux_image id=”14406″]

[ux_image id=”14407″]

[ux_image id=”14408″]

[ux_image id=”14409″]

[/ux_slider]

Hy vọng những thông tin đã chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lắp đặt hệ thống tưới phun sương tự động và quyết định sử dụng hệ thống này cho vườn cây trồng của mình. Hệ thống này sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc tăng năng suất cây trồng và hiệu quả kinh tế về sau này. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật trồng, chăm sóc sau thi công

[formidable id=21]

Main Menu