Công trình giàn rau thủy canh nhà anh Cảng (Vinhome Long Biên-Hà Nội)

Công trình giàn rau thủy canh nhà anh Cảng (Vinhome Long Biên-Hà Nội)

Lisado xin giới thiệu tới bạn đọc công trình giàn trồng rau thủy canh tại nhà anh Cảng (Vinhome Long Biên – Hà Nội), lắp đặt 2 giàn chữ A và 264 rọ nhựa. Công trình được thiết kế, thực hiện bởi Lisado.

1. Tổng quan về công trình rau thuỷ canh nhà anh Cảng

Lisado đã tới khảo sát thực tế nhà anh Cảng tại Khu đô thị Vinhome – Long Biên – Hà Nội và nhận định sân thượng là nơi phù hợp nhất để lắp đặt giàn trồng rau thủy canh.

Với diện tích khoảng 15m2, công trình phù hợp để lắp đặt 2 giàn đứng chữ A với 264 rọ nhựa thủy canh. Các loại rau phù hợp để trồng là rau cải, xà lách, rau muống…

2 giàn trồng thủy canh chữ A

2 giàn trồng thủy canh chữ A

Lisado đã sử dụng loại giàn trồng rau thủy canh chữ A với kích thước tương đối, phù hợp với các gia đình có ban công sân thượng thoáng đãng hoặc đặt giàn trồng ngoài sân trống.

Mỗi giàn chữ A có kích thước giàn dài 2m, rộng 0.8m và cao 1.8m. Số lượng cây trồng 96 cây. gồm 8 ống nhựa dài 2m, 4 tầng. Giàn có mái che mưa.

Giàn trồng được xây dựng theo kiểu chữ A với từng tầng cây, ống thủy canh sắp xếp theo hình bậc thang. Như vậy, dù ánh nắng chiếu xiên hay thẳng đứng thì rau trồng đều nhận được đầy đủ ánh nắng cho quá trình quang hợp, giúp cây sinh trưởng phát triển tốt hơn.

Giàn được làm bằng chất liệu sắt hộp mã kẽm, không gỉ, thích ứng với điều kiện thời tiết, môi trường, độ bền cao.

264 rọ nhựa thủy canh trong giàn trồng nhà anh Cảng

264 rọ nhựa thủy canh

Lisado cũng triển khai lắp 264 rọ nhựa thủy canh, là loại có kích thước phù hợp với đặc thù sinh trưởng của loại rau trồng.. Rọ nhựa thủy canh là vật dụng dùng để đựng giá thể hoặc ươm cây con cho rau trồng thủy canh. Hạt giống sẽ được gieo vào rọ.

Sau đó, rọ nhựa được đặt vào ống chuyên dụng trồng thủy canh. Đáy rọ sẽ tiếp xúc với dung dịch dinh dưỡng. Khi hạt giống nảy mầm, rễ cây sẽ chui qua các khe nhỏ của rọ và lấy các dưỡng chất từ dung dịch thủy canh để nuôi cây phát triển. Rọ nhựa thủy canh có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp cho tất cả các loại rau ăn lá thu hoạch ngắn ngày.

Vườn rau thủy canh nhà anh Cảng

Rọ nhựa trồng rau thủy canh được làm từ chất liệu PVC – nhựa tổng hợp với khả năng chịu nhiệt cao, không lo bị hư hỏng dưới tiết trời nắng gắt. Sản phẩm hoàn toàn thích hợp với những giàn, mô hình thủy canh ngoài trời.

Vườn rau thủy canh nhà anh Cảng

Trọng lượng nhẹ, gọn gàng với khả năng đàn hồi tốt nên có thể thoải mái vận chuyển, bảo quản một cách dễ dàng mà không gây ra biến dạng hoặc hư hỏng rọ.

Rọ được thiết kế phù hợp với các ống thủy canh, dễ dàng đặt và tháo ra khỏi lỗ của giàn thủy canh, đảm bảo tính tiện dụng cao.Số lượng rọ như vậy  đủ cung cấp rau cho gia đình  khoảng 6-8 người ăn.

2. Mô hình rau sạch thủy canh đem đến nguồn rau sạch, an toàn cho gia đình anh Cảng

Bên cạnh việc lắp đặt 2 giàn thủy canh chữ A và 264 rọ nhựa trồng các loại rau sử dụng nhiều trong bữa ăn hàng ngày của gia đình như rau cải, rau xà lách, rau muống…

Lisdao còn tư vấn cho gia đình nhà anh Cảng sử dụng hệ thống tưới hồi lưu tuần hoàn có máy bơm hẹn giờ tiện dụng cùng với bể chứa dinh dưỡng tạo thành một vòng tuần hoàn khép kín.

Công trình giàn rau thủy canh nhà anh Cảng (Vinhome Long Biên-Hà Nội)

Phương pháp thủy canh hồi lưu hoạt động hoàn toàn tự động, kĩ thuật tưới linh hoạt nên không cần mất quá nhiều thời gian chăm sóc cây trồng.

Phương pháp này có tác dụng tạo sự luân chuyển tuần hoàn của chất dinh dưỡng, giúp rễ cây hấp thu dưỡng chất tốt hơn, tác động tích cực đến sự sinh trưởng và phát triển của rau trồng.

Vườn rau thủy canh nhà anh Cảng

Mô hình trồng rau sạch trên sân thượng giúp gia đình nhà anh Cảng yên tam tận hưởng những bữa cơm gia đình an toàn, đầm ấm bên nhau mà không phải lo sợ hóa chất, chất bảo quản hay dư lương thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng….

Công trình giàn rau thủy canh nhà anh Cảng (Vinhome Long Biên-Hà Nội)

Không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc mà rau vẫn sinh trưởng xanh tốt, anh Cảng cảm thấy rất vui khi chúng tôi hoàn thành công trình trồng thủy canh tại nhà.

Công trình giàn rau thủy canh nhà anh Cảng (Vinhome Long Biên-Hà Nội)

Ngoài việc cung cấp nguồn rau sạch, hệ thống thủy canh hồi lưu còn rất thân thiện với môi trường, tạo không gian xanh, tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho cảnh quan. Vườn rau xanh tạo bầu không khí sống trong lành, thoáng sạch, tốt cho sức khỏe mọi người.

Nếu bạn còn đang băn khoăn có nên lắp đặt giàn trồng rau thủy canh tại nhà hay không, hãy để Lisado biến ước mơ rau an toàn của gia đình bạn thành sự thật.

Ngoài những dịch vụ với giá cạnh tranh, chúng tôi còn miễn phí cho khách hàng dung dịch thủy canh trong 2 tháng đầu sử dụng và cam kết hoàn tiền nếu công trình không đạt hiệu quả như mong đợi.

Bạn còn chần chứ gì nữa mà không liên lạc ngay với Lisado 0987 857 614 để được báo giá hấp dẫn và tư vấn phù hợp nhất.

[formidable id=3]

Main Menu