Bạn biết gì về dung dịch thủy canh trimix dt

Bạn biết gì về dung dịch thủy canh Trimix dt?

Dung dịch thủy canh Trimix dt là dưỡng chất thủy canh được sử dụng tối ưu cho cây cảnh, hoa lá… Trimix dt giúp bổ sung thêm số lượng các dưỡng chất dễ tiêu thiết yếu nhất cho cây trồng. Từ đó giúp cây trồng luôn xanh tốt, phát triển sinh trưởng nhanh, hoa to đẹp đều.

1. Thành phần của dung dịch thủy canh Trimix dt

  • Ca: 300 ppm, Mg: 300 ppm, Mo: 100 ppm, Zn: 200 ppm, Cu: 200 ppm, Fe: 200 ppm, B: 200 ppm.
  • N: 6.5%;   P2O5: 3%;  K2O: 2%.
  • NAA: 1000 ppm, GA3: 1000 ppm

2. Công dụng của dung dịch Trimix dt

Loại dung dịch thủy canh này được sử dụng chủ yếu cho các loại cây cảnh trong văn phòng, nơi làm việc như các loại cây phú quý, thịnh vượng, trầu bà, phát tài, hồng môn, dương xỉ, trúc nhật…

Có thể bạn chưa biết về dung dịch thủy canh trimix dt?

Hợp chất trong dung dịch thủy canh Trimix Dt làm tăng thêm số lượng các dưỡng chất dễ tiêu cho cây trồng, giải quyết tình trạng thiếu hụt chất dinh dưỡng, thúc đẩy quá trình phát triển rễ, hỗ trợ khả năng trao đổi chất tốt và giúp cây khỏe mạnh hơn, xanh tốt hơn, sinh trưởng và phát triển nhanh hơn.

Sử dụng dinh dưỡng thủy canh Trimix Dt giúp tránh sâu bệnh hại cây trồng. Bạn không cần làm cỏ, không cần mất quá nhiều thời gian cho chăm sóc hay tưới tiêu mỗi ngày mà cây trồng vẫn phát triển nhanh, xanh tốt, ra hoa đều, giữ hoa tươi lâu, bền màu.

3. Cách sử dụng dung dịch thủy canh Trimix Dt

Bước 1: Chọn cây trồng và chậu trồng thích hợp hài hòa với vị trí, không gian xếp đặt cây

Bước 2: Làm sạch bộ rễ

  • Bạn ngâm bộ rễ vào nước sạch trong khoảng 12-24 giờ (ngâm ngập 2/3 bộ rễ)
  • Rửa đất và tạp chất bám trên rễ. Chú ý nên rửa thật nhẹ nhàng để tránh làm đứt gãy bộ rễ.

Bước 3: Cung cấp dưỡng chất thủy canh

  • Pha 1 nắp dung dịch thủy canh, khoảng 10 ml/ lít nước sạch. Khuấy đều và cho vào chậu, đảm  bảo ngập  1/3-2/3 bộ rễ.
  • Có thể đặt cây nơi gần cửa sổ nếu cây ưa ánh sáng để cây dễ quang hợp, phát triển xanh tươi

Bước 4: Thay dinh dưỡng cho cây trồng

Sau khoảng 1 tuần bạn có thể thay dinh dưỡng mới cho cây trồng. Khi thay dinh dưỡng, bạn nên cắt bỏ hết phần lá hay rễ héo, rửa sạch rễ cây và bình chứa để loại bỏ tạp chất. Sau đó cung cấp dinh dưỡng mới cho cây trồng.

Bước 5: Khoảng 2 tuần phơi cây dưới nắng nhẹ khoảng 1 giờ lúc 7-9 giờ sáng để cây quang hợp, tạo điều kiện tốt nhất cho cây phát triển xanh tươi.

Nhìn chung, dung dịch thủy canh trimix dt là dòng dung dịch thủy canh cho cây cảnh được lựa chọn phổ biến hiện nay. Nếu yêu thích việc trồng cây cảnh bằng phương pháp thủy canh hiện đại, bạn có thể chọn mua sản phẩm dưỡng chất này để  cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng, thúc đẩy cây phát triển nhanh, xanh tốt.

Nếu bạn muốn tìm dung dịch thủy canh cho rau ăn lá, bạn có thể tham khảo dung dịch thủy canh grow master.

Vì sao nên chọn Grow Master?

Mua dung dịch thủy canh, tốt nhất bạn nên mua tại các công ty về nông nghiệp hay chuyên về thủy canh để sở hữu sản phẩm tốt, chính hãng với giá thành hợp lý nhất.

Các sản phẩm thủy canh được cung cấp tại địa chỉ uy tín sẽ được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi đưa đến tay người dùng. Theo đó, bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm mang đến hiệu quả cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm dung dịch dinh dưỡng thủy canh và tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình, bạn vui lòng liên hệ với Lisado theo hotline 0987.857.614 hoặc truy cập website https://thuycanh.net.vn/.

Tham khảo thêm dinh dưỡng thủy canh Grow Master đậm đặc cho rau ăn lá

[ux_products cat=”125″]

[formidable id=35]

Main Menu