Địa chỉ mua hệ thống tưới nhỏ giọt chất lượng, giá rẻ số 1

Địa chỉ mua hệ thống tưới nhỏ giọt chất lượng, giá rẻ số 1

Lisado là địa chỉ số 1 cả nước cung cấp hệ thống tưới nhỏ giọt bao gồm: đầu tưới, ống tưới, van xả khí, khớp nối và phụ kiện… nhập khẩu chất lượng tốt với mức giá rẻ đến tay khách hàng.

Lợi ích của hệ thống tưới nhỏ giọt

Hệ thống tưới nhỏ giọt không còn quá xa lạ trong những năm gần đây. Nó được ứng dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp, cung cấp nước tưới rau, hoa màu, cây cảnh, cây ăn quả…, đảm bảo cây phát triển tốt, thu về năng suất cao. Đúng như tên gọi, nước tưới của hệ thống được cấp “nhỏ giọt”, mỗi giờ có thể cấp từ 2 đến 25 lít nước tùy loại cây trồng. Việc sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt mang rất nhiều lợi ích đối với người trồng, cụ thể:

Thứ nhất, hệ thống tưới nhỏ giọt giúp tiết kiệm công sức, thời gian. Nếu bạn trồng rau, hoa màu trong 1 sào ruộng thì vấn đề tưới tiêu cũng không quá mệt nhọc. Tuy nhiên thử nghĩ xem nếu trang trại của bạn rộng hàng 3 – 5 ha thì đây là vấn đề không phải đơn giản. Thay vì nặng nhọc xách nước tưới thì giờ đây việc tưới đã có hệ thống tưới nhỏ giọt đảm nhiệm tất cả. Việc của bạn duy nhất là kiểm tra bộ điều khiển hoạt động của hệ thống, đảm bảo nó vận hành theo mong muốn.

Thứ 2, tưới nhỏ giọt giúp bạn cung ứng được lượng nước đều giữa các cây rau, cây trồng trong cùng phạm vi, đảm bảo năng suất đạt sự đồng đều, chất lượng thu hoạch tốt hơn. Hệ thống tưới nhỏ giọt tự động nên nếu bạn có việc bận không có thời gian tưới cây thì hệ thống vẫn vận hành đều đặn, sẽ không có tình trạng rau màu bị héo do thiếu nước, ảnh hưởng năng suất và lợi nhuận.

Thứ 3, tưới nhỏ giọt giúp tiết kiệm nước hiệu quả. Không phải nơi nào cũng có nguồn nước dồi dào để cung cấp tưới nước cho cây. Việc sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt, nước chảy từng giọt xuống và thấm sâu lòng đất, hạn chế xói mòn đất, bốc hơi nên giữ độ ẩm cao, không gây thất thoát. Cây cối khi cung cấp đủ ẩm sẽ sinh trưởng và phát triển rất nhanh.

Tổng hợp tất cả những yếu tố trên, nhìn chung hệ thống tưới nhỏ giọt là mô hình tưới tiêu hiện đại, góp phần không nhỏ giúp người dân gia tăng lợi nhuận từ việc tăng năng suất cây trồng. Giờ đây người dân có thể an tâm trồng rau quy mô lớn mà vẫn rất “nhàn”, không ám ảnh việc tưới tiêu mệt nhọc nữa.

Hệ thống tưới nhỏ giọt bao gồm những gì?

Cấu tạo 1 hệ thống tưới nhỏ giọt bao gồm rất nhiều các thiết bị:

Đầu tưới nhỏ giọt

Hay còn gọi là béc tưới, là bộ phận “nhả” nước nhỏ giọt xuống chỗ gốc cây, rau. Đầu tưới nhỏ giọt được chia thành nhiều loại có bù áp khác nhau: 2 lít/h; 4 lít/h; 7,8 lít/h; 8 lít/h; 12 lít/h và 25 lít/h.

Các loại đầu tưới nhỏ giọt nhập khẩu giá tốt

Ống tưới nhỏ giọt, dây tưới nhỏ giọt:

Ổng tưới, dây tưới nhỏ giọt là thiết bị dẫn nước từ nguồn ban đầu, phân phối nước thông qua từng đầu tưới nhỏ giọt đến cây trồng. Chúng gốm 2 loại: bù áp và không bù áp.
Với ống hoặc dây tưới nhỏ giọt bù áp: Lượng nước được phân bổ đều giữa các lỗ/ điểm nhỏ giọt do có van điều tiết.
Với ống hoặc dây tưới nhỏ giọt không bù áp: Lượng nước được phân bổ không đều giữa điểm đầu – điểm cuối, tuy nhiên chênh lệch không lớn, thường xấp xỉ 5%.

Các loại dây, ống tưới nhỏ giọt nhập khẩu

Que cắm tưới nhỏ giọt:

Đầu tưới có thể được sử dụng đơn lẻ hoặc kết nối với các phụ kiện dây 3x5mm và que cắm tưới nhỏ giọt khi trồng trong các bầu, chậu hoặc mặt phẳng không đều. Que tưới có độ cong giúp cố định ống chắc chắn.

Các loại que cắm tưới nhỏ giọt nhập khẩu

Các loại van: van xả khí, van xả áp, van điện từ

Van xả khí: Van xả khí được lắp đặt nhằm loại bỏ lượng không khí có trong dòng lưu chất, ngăn chặn không khí cũng như các loại khí khác có thể xâm nhập vào trong hệ thống ống nước.

Van xả áp: Van xả áp là loại van được lắp đặt trên các đường ống, có tác dụng bảo vệ những thiết bị đằng sau nó trong các trường hợp tăng áp đột ngột.

Van điện từ: Van có vai trò như một công tắc ngắt/mở hệ thống dẫn nước theo yêu cầu của người dùng.

Các loại van xả khí nhập khẩu

Thiết bị lọc cặn: Lọc đĩa, lọc lưới

Lọc lưới: Lọc màng có khả năng lọc cặn rác dạng cứng như cát, rác, cặn bẩn… ở nguồn nước. Tuy nhiên nó không lọc được triệt để các chất hữu cơ như tảo, rêu, nấm mốc, chất nhờn.

Lọc đĩa: Lọc đĩa ngoài những tính năng như của lọc màng (lưới) thì nó còn có khăng lọc được các chất hữu cơ như tảo, rêu, nấm mốc, chất nhờn.

Các loại thiết bị lọc lưới, lọc đĩa nhập khẩu

Khớp nối và phụ kiện: Bao gồm các bộ phận kết nối các phần đầu tưới, ống tưới, van, thiết bị lọc với nhau: van nối ống, nút bít, khởi thủy, tê nối, co ống…

Lisado – Địa chỉ mua hệ thống tưới nhỏ giọt uy tín, giá rẻ?

Tại Lisado có đầy đủ các thiết bị cần có của hệ thống tưới nhỏ giọt được kể bên trên. Toàn bộ các thiết bị đều được nhập khẩu từ Ý và Israel – quốc gia có nền nông nghiệp tiên tiến phát triển nhất hiện nay. Các thiết bị từ đầu tưới nhỏ giọt, dây tưới nhỏ giọt, van xả khí, thiết bị lọc… đều đáp ứng tiêu chuẩn về kỹ thuật, được làm từ các chất liệu bền, cao cấp, chống tia UV, chống sự ăn mòn của hóa chất (phân bón, thuốc trừ sâu), tuổi thọ sử dụng đạt 10 – 20 năm.
Ở mỗi thiết bị thuộc hệ thống tưới nhỏ giọt, Lisado đều có những dòng sản phẩm chất lượng, được đánh giá cao:

Về ống tưới nhỏ giọt: Các dòng sản phẩm bạn nên tham khảo là:

Về đầu tưới nhỏ giọt: Các dòng sản phẩm bền nhất tại Lisado gồm:

Về các loại van:

Xem thêm Các loại Van xả khí – van điện từ được bán tại Lisado.

Về thiết bị lọc cặn:

Về que cắm tưới nhỏ giọt: Tham khảo:

Công ty Cổ phần công nghệ Lisado Việt Nam là một trong những đơn vị nhập khẩu thiết bị tưới lớn nhất nên nhận được mức giá ưu đãi từ đối tác. Do vậy sản phẩm khi được công ty phân phối ra thị trường cũng rẻ hơn mặt bằng chung thị trường tương đối. Sản phẩm thuộc hệ thống tưới nhỏ giọt được bảo hành trung bình 12 tháng, trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm có lỗi gì do kỹ thuật, Lisado sẽ cho người đến sửa chữa, bảo hành, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Và đặc biệt, Lisado nhận tư vấn khách hàng hoàn toàn miễn phí. Bất cứ khách hàng nào cần được tư vấn về vấn đề lựa chọn hệ thống tưới nhỏ giọt cho nông trại của mình hoặc dự án sắp triển khai, nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên, hướng dẫn chi tiết nhất.

Mọi thông tin cần được hỗ trợ, mời quý vị liên hệ về:

  • Công ty cổ phần công nghệ Lisado Việt Nam
  • Hotline mua hàng: 0987.857.614

Xem thêm: Top 1 địa chỉ bán ống tưới nhỏ giọt Hà Nội chất lượng, giá rẻ

Main Menu