Báo giá van xả khí tại Hà Nội – phụ kiện hệ thống tưới tự động

Báo giá van xả khí tại Hà Nội – phụ kiện hệ thống tưới tự động

Giá van xả khí tại Hà Nội phụ thuộc vào nhiều yếu tố: thương hiệu, kích thước, công suất, thiết kế… Tìm hiểu giá van xả khí đến từ các thương hiệu nổi tiếng: NDJ, Rivulis… qua bài viết sau.

Van xả khí là gì? Vai trò của van xả khí?

Van xả khí là bộ phận, thiết bị không thể thiếu trong hệ thống tưới nhỏ giọt. Thiết bị này có tác dụng loại bỏ lượng khí thừa ra khỏi hệ thống đường ống. Có thể bạn không biết, nếu trong đường ống tưới, dây tưới chứa nhiều không khí quá mức sẽ gây ra nhiều vấn đề như ăn mòn, ảnh hưởng đến hoạt động của máy bơm, khiến đường ống dẫn nước bị bóp méo, phồng hoặc vỡ. Sự ra đời của van xả khí khắc phục tình trạng này, giúp đường ống nước vận hành trơn tru, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Báo giá van xả khí tại Hà Nội hiện nay

Thực tế giá van xả khí phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: nguồn gốc (sản xuất trong nước hay nhập khẩu); thương hiệu sản xuất (uy tín lâu năm hay mới xuất hiện trên thị trường), kích thước; vị trí lắp đặt (van xả cuối đường ống, van xả ren trong, van xả ren ngoài, van xả khí phá chân không….).

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp giá một số dòng van xả khí đang được các hộ nông dân, chủ nông trại khá ưa chuộng mua về lắp đặt hệ thống tưới tự động, tưới nhỏ giọt, cụ thể:

Giá van xả khí cuối đường ống: Loại van này giúp tự động xả khoảng 2-3L trong 15 đến 20 giây khi mới bắt đầu vận hành hệ thống tưới. Khi áp suất đủ thì van sẽ tự ngắt.

Van xả cuối đường ống 20mm – NDJ (Israel)

Giá van xả khí ren trong, ren ngoài: Thiết kế kiểu van khí động học/bộ ngắt chân không cho phép xả một lượng lớn không khí từ đường ống mà không cho nước thoát ra ngoài. Chúng cũng cho phép một lượng lớn không khí trở lại đường ống khi có điều kiện áp suất âm, ví dụ như do hệ thống thoát nước. Một vài dòng sản phẩm tiêu biểu:

Van xả khí Kinetic Emek 3/4″ phi 27mm ren ngoài – NDJ (Israel)

Giá van xả khí phá chân không: Loại van này sẽ giải phóng không khí từ hệ thống khi nó đang chịu áp suất. Thường được sử dụng ở phía xả của máy bơm, ngay sau bộ lọc, bộ giảm áp hoặc hệ thống phun phân bón.

Van xả khí phá chân không Barak D40 phi Ø34mm ren ngoài – NDJ (Israel)

Ở Hà Nội, nên mua van xả khí ở đâu rẻ, bền, chất lượng?

Nếu bạn đang có một nông trại quy mô lớn, hoặc đang có dự định làm nông nghiệp sạch: trồng rau sạch, trồng cây trái, hoa màu sạch… thì nhu cầu tìm mua các thiết bị, phụ kiện cho hệ thống tưới tự động như tưới nhỏ giọt là hết sức cần thiết.

Ở Hà Nội, Lisado là cái tên được rất nhiều người biết đến bởi đây là đơn vị cung cấp vật tư nông nghiệp, hệ thống thiết bị tưới tiêu: tưới nhỏ giọt, tưới phun mưa, vật tư thủy canh số 1.

Các van xả khí ở Lisado đều được nhập khẩu từ nước ngoài như: Ý, Israel – các nước có nền nông nghiệp tiên tiến hàng đầu thế giới, thông số kỹ thuật đảm bảo, được làm từ các chất liệu cao cấp, độ bền, tuổi thọ sử dụng lâu.

Giá van xả khí cho hệ thống tưới nhỏ giọt tại Lisado bán ra thấp hơn so với mặt bằng chung thị trường. Lý do có được điều này bởi Lisado là đơn vị nhập khẩu số lượng lớn các thiết bị vật tư tưới tiêu nên được ưu đãi về mức giá, điều này khó có được ở những đơn vị, công ty nhập với số lượng ít. Do vậy mức giá bán đến người tiêu dùng cũng được tối ưu, giảm thấp nhất có thể.

Trong trường hợp bạn đang phân vân, chưa có kinh nghiệm thì nhân viên Lisado sẽ tư vấn tận tình, hướng dẫn bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cho diện tích nông nghiệp của mình.

Nếu cần được hỗ trợ thêm hoặc có nhu cầu mua van xả khí, bạn vui lòng liên hệ đến:

Xem thêm: Địa chỉ mua hệ thống tưới nhỏ giọt chất lượng, giá rẻ số 1

Main Menu