Giá măng tây tại Hà Nội là bao nhiêu?

Giá măng tây tại Hà Nội là bao nhiêu?

Giá măng tây tại Hà Nội là bao nhiêu? Mua măng tây ở đâu Hà Nội? Đây chắc hẳn là những cụm từ bạn thường tìm kiếm khi có nhu cầu mua măng tây. Chính vì thế trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

1. Giá măng tây tại Hà Nội

Tùy theo mỗi loại măng sẽ có giá bán khác nhau và tuy là không quá lớn nhưng giá bán măng tây tại Hà Nội cũng có sự chênh lệch đôi chút giữa các điểm bán. Nhìn chung, 1 kg măng tây hiện nay tại Hà Nội có giá bán khoảng:

  • Giá măng tây loại 1:  thường từ 120.000- 130.000 đồng/ kg. Thân cây dài 25cm, không chứa nhiều gốc xơ, già, mức độ sử dụng 95% đến 100%.
  • Giá măng tây loại 2: 110.000 đồng/kg. Thân dài từ 18cm đến 22 cm, thân non xanh tươi
  • Giá măng tây loại 3: 90.000 đồng/kg.

Như đã nói ở trên, thực tế thì giá bán măng tây tại một số cửa hàng có thể có sự chênh lệch nhưng không quá nhiều. Theo đó, bạn có thể tham khảo mức giá trên khi chọn mua. Và chú ý đừng ham rẻ mua nhầm những sản phẩm măng tây kém chất lượng. “Tiền nào thì của ấy” và rất khó để mua được măng tây thương phẩm loại 1 chỉ với giá 30-40 nghìn đồng/ kg. Vì thế, bạn cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ khi chọn mua.

Giá măng tây tại Hà Nội là bao nhiêu?

2. Măng tây bán ở đâu?

Mặc dù giá bán măng tây tương đối cao nhưng sản phẩm măng tây vẫn được nhiều người đón nhận, tìm mua bởi những giá trị dinh dưỡng cao mà nó mang lại. Vì thế cũng xuất hiện ngày càng nhiều cửa hàng, điểm bán măng tây khiến người mua băn khoăn khi lựa chọn. Phải tìm mua ở đâu để sở hữu nguồn măng tây từ chính gốc, ngon, dòn ngọt, ít sơ?

Giá măng tây tại Hà Nội là bao nhiêu?

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán măng tây nhưng bạn cần cân nhắc lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng, bảo vệ sức khỏe của chính mình và cả gia đình.

Hiện nay, bạn có thể chọn mua măng tây tại các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch hay các cửa hàng nông sản… Và Lisado cũng là một nhà cung cấp sản phẩm măng tây uy tín có tên tuổi được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay.

Nổi tiếng ở Hà Nội với việc cung cấp nông sản sạch, sản phẩm măng tây tại Lisado luôn đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, được lựa chọn, phân loại kỹ lưỡng, chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn VietGap, đóng gói, dán tem riêng. Lisado Việt Nam luôn cam kết đem lại những giá trị đích thực trong từng dịch vụ, sản phẩm, đáp ứng các nhu cầu về thực phẩm sạch của khách hàng với giá bán hợp lý cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nhiệt tình và tận tâm. Bạn có thể đặt hàng hoặc mua sản phẩm măng tây xanh ngay tại vườn với chất lượng tốt nhất.

Giá măng tây tại Hà Nội là bao nhiêu?

Với hệ thống các đối tác nhà vườn, các dự án trồng măng tây đã hợp tác triển khai cùng nhiều hộ gieo trồng, Lisado luôn có được nguồn cung cấp măng tây đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn. Theo đó, bạn có thể yên tâm khi chọn mua măng tây tại Lisado. Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và đặt mua hàng, bạn có thể liên hệ theo số hotline: 0987.857.614. Truy cập https://thuycanh.net.vn/  để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Main Menu