Dịch vụ chuyển giao công nghệ thủy canh quy mô sản xuất

TRỒNG RAU THỦY CANH QUY MÔ CÔNG NGHIỆP

[vc_row][vc_column][martfury_banners_grid_2 alias=”thuy-canh-san-xuat” banners=”%5B%7B%22image_size%22%3A%22full%22%7D%5D” el_class=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG!

LISADO VIỆT NAM xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của Lisado. Chúng tôi luôn trân trọng những cơ hội tư vấn thiết kế thi công các hạng mục thuỷ canh cho dự án của Quý khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, hơn 5 năm kinh nghiệm chuyển giao và vận hành sản xuất rau sạch bằng công nghệ thuỷ canh. Các công trình được chúng tôi tư vấn hỗ trợ có mặt ở nhiều nơi tại Việt Nam.

LISADO VIỆT NAM luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm – dịch vụ, dịch vụ sau bán hàng luôn được đưa lên hàng đầu. Là một đơn vị tâm huyết với lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình hoàn thiện công trình với công năng tối đa nhưng luôn tối ưu chi phí sản xuất để đem lại lợi nhuận đầu tư cao nhất cho Quý khách hàng. Chính vì vậy, các sản phẩm và dịch vụ của Lisado Việt Nam được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Để thuận lợi cho quá trình tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng bản giới thiệu đầy đủ các thông tin cơ bản về sản phẩm của chúng tôi.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

MÁY MÓC THIẾT BỊ PHỤC VỤ THI CÔNG

[/vc_column_text][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/3″][martfury_image_box style=”2″ no_border=”true” image=”17889″ image_size=”full” title=”Máy xúc” title_style=”2″ links_group=”%5B%7B%22style%22%3A%221%22%7D%5D”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][martfury_image_box style=”2″ no_border=”true” image=”17886″ image_size=”full” title=”Máy khoan đất” title_style=”2″ links_group=”%5B%7B%22style%22%3A%221%22%7D%5D”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][martfury_image_box style=”2″ no_border=”true” image=”17888″ image_size=”full” title=”Máy trộn bê tông” title_style=”2″ links_group=”%5B%7B%22style%22%3A%221%22%7D%5D”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/3″][martfury_image_box style=”2″ no_border=”true” image=”17885″ image_size=”full” title=”Máy bắn vít” title_style=”2″ links_group=”%5B%7B%22style%22%3A%221%22%7D%5D”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][martfury_image_box style=”2″ no_border=”true” image=”17887″ image_size=”full” title=”Máy cân bằng lazez” title_style=”2″ links_group=”%5B%7B%22style%22%3A%221%22%7D%5D”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][martfury_image_box style=”2″ no_border=”true” image=”17884″ image_size=”full” title=”Bộ dụng cụ kim khí” title_style=”2″ links_group=”%5B%7B%22style%22%3A%221%22%7D%5D”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

I. HỆ THỐNG NHÀ MÀNG TRỒNG THUỶ CANH

1. Thiết kế & thông số kỹ thuật

Được thiết kế, gia công tại trụ sở của Lisado Việt Nam do các kỹ sư lành nghề đảm nhiệm. Hệ thống nhà màng được thiết kế lắp với khung kèo chịu tải gió trung bình từ 90 – 120 km/h (tương đương với bão cấp 9 đến cấp 12). Khung nhà được liên kết lắp ghép 100%, có khả năng chịu giao động lớn. Độ bền sử dụng từ 15 – 20 năm.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”17916″ img_size=”full” alignment=”center” onclick=”zoom”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”18013″ img_size=”full” alignment=”center” onclick=”zoom”][vc_column_text]

(Thiết kế kèo chính tiêu chuẩn nhà màng trồng thuỷ canh)

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

 • Hệ thống nhà màng được làm bằng thép hộp mạ kẽm có tiêu chuẩn Z120 sử dụng các thương hiệu nổi tiếng và được yêu thích tại Việt Nam.
 • Màng film (màng phủ mái) được nhập khẩu trực tiếp từ Israel, có độ bền tối thiểu từ 5 năm. Thời gian sử dụng từ 6 – 8 năm. Bảo hành 2 năm.
 • Hệ thống lưới biên dùng Lưới chắn côn trùng 32 mesh, chất liệu nhựa uPVC. Sản xuất tại Việt Nam. Độ bền cao, chịu sự thay đổi thời tiết cao. Sử dụng từ 3 – 5 năm.
 • Hệ thống điều khiển thời tiết bên trong nhà được điều khiển tự động hoặc hẹn giờ.
 • Xung quanh được lợp một lớp màng vách cao từ 80 cm – 100 cm để hạn chế nước từ bên ngoài và hạn chế sự xâm nhập của côn trùng từ phía ngoài nhà.
 • Tỉ lệ thông gió đỉnh mái và mặt bằng ( 1,2/7 ). Tỉ lệ thông gió tối thiểu là 14%. Hệ thống cửa sổ mái rộng là yêu cầu tối ưu cho khí hậu nóng và nóng ẩm ở Việt Nam.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”17920″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

2. Thiết bị điều khiển khí hậu

Quạt đối lưu

Chức năng chính của quạt đối lưu là tạo ra sự di chuyển liên tục của dòng không khí bên trong nhà kính, tạo môi trường vi khí hậu đồng nhất cho cây sinh trưởng và phát triển đồng đều, với các vai trò sau:

 • Loại bỏ sự phân tầng không khí: trong điều kiện vi khí hậu của nhà kính, không khí sẽ bị phân tầng và di chuyển theo 1 hướng, quạt đối lưu có vai trò tạo sự nhiễu loạn của dòng không khí này, từ đó giúp không khí lưu thông tốt hơn, loại bỏ sự phân tầng và sự chênh lệch nhiệt độ tại các điểm trong nhà kính.
 • Giảm bệnh hại trên lá: khi nhiệt độ bề mặt lá thấp hơn nhiều so với nhiệt độ không khí, sự ngưng tụ xảy ra tạo các giọt sương đọng trên lá, tạo môi trường thuận lợi cho nấm bệnh phát triển. Hệ thống quạt đối lưu giúp dòng không khí được di chuyển liên tục sẽ giảm độ ẩm từ tán cây, cân bằng độ ẩm không khí, tạo vi khí hậu khô hơn giúp tránh xảy ra hiện tượng này.
 • Bổ sung lượng CO2 cho cây quang hợp: vào ban ngày, quá trình quang hợp làm cạn kiệt CO2 ở vùng không khí xung quanh lá cây. Không khí chuyển động nhờ hệ thống quạt đối lưu sẽ thay thế lớp không khí này bằng luồng không khí có hàm lượng CO2 cao hơn.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_hoverbox image=”17923″ primary_title=”Quạt đối lưu” hover_title=”Quạt đối lưu” hover_align=”justify” shape=”square” hover_background_color=”vista-blue”]

Quạt đối lưu hay còn gọi là quạt gió ngang (HAF) là một thiết bị thường được sử dụng để gắn trên mái bên trong các nhà kính canh tác nông nghiệp công nghệ cao, đây là một trong những thiết bị thường được sử dụng để tối ưu điều kiện vi khí hậu trong nhà kính. Trước khi hệ thống quạt đối lưu được phát triển và ứng dụng vào trong canh tác nhà kính, người ta thường ghi nhận sự chênh lệch nhiệt độ giữa 2 đầu đối diện trong nhà kính từ 0.350C đến 0.450C. Ngày nay, với hệ thống quạt đối lưu được lắp đặt đúng cách, giúp điều kiện vi khí hậu trong nhà kính có sự đồng nhất cao và hầu như không có sự chênh lệch về nhiệt độ tại bất cứ điểm nào bên trong nhà kính.

[/vc_hoverbox][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Lưới che nắng

Là một phương án giảm lượng nhiệt bên trong nhà nhanh chóng nhất. Được kéo-thu tự động bằng một mô tơ cuốn (hoặc thử công bằng tay). Lưới cắt nắng màu xanh 70% (cắt giảm 70% ánh sáng), có xuất xứ từ Thái Lan là một trong những lựa chọn hàng đầu của một thệ thống thuỷ canh. Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng lựa chọn sử dụng kéo mô tơ kéo hoặc thủ công, chúng tôi sẽ thiết kế phương án lắp đặt sao cho hợp lý.

[/vc_column_text][vc_hoverbox image=”17924″ primary_title=”Lưới che nắng” hover_title=”Lưới che nắng” hover_align=”justify” shape=”square” hover_background_color=”vista-blue”]

Lưới che nắng Thái Lan chỉ có khối lượng khoảng 50-70g/M2, nhẹ hơn khoảng 4 lần so với các loại lưới che nắng khác. Điều này giúp giảm tải rất nhiều khi thi công khung đỡ, chằng mái. Lưới Thái hiệu quả hơn các loại lưới khác trong việc che bớt nắng nóng nhờ thiết kế sợi bản to với mật độ đồng đều.

[/vc_hoverbox][vc_column_text]

Phun sương

Béc tưới phun sương được lựa chọn và thiết kế để giảm nhiệt nhưng không tạo độ ẩm quá lớn bên trong nhà màng. Béc tưới Coolnet được nhập khẩu từ Israel, nơi có nền nông nghiệp hiện đại nhất thế giới. Ưu điểm của béc tưới phun Coolnet là tạo hạt sương nhỏ và mịn, kích thược trung bình chỉ khoảng 65 micron nên giảm nhiệt nhờ hơi sương min mà không gây nấm bệnh trên lá.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_hoverbox image=”17925″ primary_title=”Hệ thống tưới phun sương” hover_title=”Hệ thống tưới phun sương” hover_align=”justify” shape=”square” hover_background_color=”vista-blue”]

Béc tưới phun sương được lựa chọn và thiết kế để giảm nhiệt nhưng không tạo độ ẩm quá lớn bên trong nhà màng. Béc tưới Coolnet nhập khẩu Israel, tạo hạt sương nhỏ và mịn.

[/vc_hoverbox][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

3. Hệ thống IOT điều khiển khí hậu trong nhà màng thuỷ canh

Hệ thống IoT giúp điều tiết và điều khiển khí hậu bên trong nhà màng một cách tự động và chủ động. Chức năng của hệ thống điều khiển khí hậu IoT trong nhà màng bao gồm:

 • Điều khiển tự động các thiết bị quạt đối lưu không khí, hệ thống mô tơ cắt nắng, hệ thống phun sương tăng giảm nhiệt, tăng độ ẩm không khí.
 • Cảm biến ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm luôn theo dõi 24/24 và cập nhật dữ liệu vào bộ nhớ. Quý khách hàng có thể truy cập, điều khiển chủ động qua Website, ứng dụng di động trên Android, Iphone.
 • Theo dõi và cập nhật các chỉ số nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng bên trong nhà màng.

Hệ thống IOT điều khiển khí hậu trong nhà màng thuỷ canhHệ thống IOT điều khiển khí hậu trong nhà màng thuỷ canh

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

4. Dự trù đơn giá xây dựng

Tuỳ theo diện tích của nhà màng mà đơn giá xây dựng sẽ khác nhau. Giá thi công trọn gói các hạng mục cho nhà nhà màng trồng thủy canh đầy đủ  rơi vào khoảng từ 250,000 đến 430,000 trên mỗi m2 bao gồm đầy đủ: Khung nhà màng, hệ thống lưới cắt nắng, hệ thống phun sương giảm nhiệt, hệ thống quạt đối lưu gió…. Để nhận mức giá chính xác cho diện tích của bạn, vui lòng nhập thông tin dưới đây:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Lưu ý:

 • Giá trên có thể thay đổi theo diện tích trồng và thiết kế thực tế
 • Giá trên bao gồm giá vận chuyển và công lắp đặt.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”17936″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

II. HỆ THỐNG THUỶ CANH

 • Hệ thống giàn thuỷ canh được sắp xếp khoa học với tiêu chí tối ưu điện tích trồng nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí vận hành và đi lại dễ dàng.
 • Ống thuỷ canh làm từ chất liệu uPVC chịu nhiệt màu trắng, có tuổi thọ từ 10 – 15 năm, được sản xuất và thiết kế theo công nghệ NFT (Nutrient Film Technique) của Thái Lan. Ống có khả năng kháng nhiệt cao nhất, phản nhiệt và phản quang tốt hơn 10% so với ống thông thường và ông nhập khẩu.
 • Hệ thống bơm được thiết kế điều khiển tự động và được tính toán lưu lượng nước đủ cho tất cả các giàn thuỷ canh.

1. Hệ thống giàn thuỷ canh thương phẩm

a. Bố trí mặt bằng

Bặt bằng giàn được bố trí để đi lại, chăm sóc sao cho thuận lợi trong quá trình trồng. Cách bố trí hợp lý, hài hoà sẽ giúp tăng số lượng giàn, số lượng ống và rọ nhựa, do đó tăng được sản lượng trồng. Với thiết kế thông thường, chúng ta thường mất từ 35 – 40% diện tích để đường đi.

Kích thước đường đi phụ thường sử dụng tối thiểu là 0,5m đến 0,8m, đường đi chính có kích thước từ 1m đến 1,2m.

Bố trí mặt bằng hệ thống thủy canh

b. Thiết kế giàn thuỷ canh tiêu chuẩn

Giàn thuỷ canh tiêu chuẩn có kích thước (DxRxC): 6m x 2m x 0,8m đảm bảo quá trình trồng và chăm sóc dễ dàng. Khung giàn được làm bằng sắt hộp mạ kẽm 30x30x1.4mm, có thanh chống võng. Tổng khung giàn dài 5,7m, nhịp chân 1m. Phía sau có thanh đỡ ống thuỷ canh thu hồi dinh dưỡng (kích thước ống 75x150x1,4mm), độ dốc đầu cuối là 5 – 10 cm.

Chân giàn được đổ bê tông D Ø200mm x H400mm giúp cố định, chống lún sụt trong suốt thời gian sử dụng.

Hệ thống giàn trồng rau thủy canh

Mỗi giàn được đặt 10 ống thuỷ canh kích thước đáy lớn 10,5cm, đáy nhỏ 5cm, cao 5cm và độ dày 1,4mm. Ống có hương hiệu LSD Hydroponic được sản xuất tại Lisado Việt Nam theo công nghệ Thái Lan. Ống thuỷ canh LSD Hydroponic là dòng ống thuỷ canh cao cấp không chì cao cấp của Lisado Việt Nam với chất lượng, độ bền và tính năng cao hơn các dòng ống thông thường, độ bền sử dụng từ 15 – 20 năm.

Ống nhựa trồng rau thủy canh Lisado

Rọ thuỷ canh được khoan cách bịt đầu thuỷ canh 15cm, khoảng cách giữa cách rọ là 20cm. Một ống thuỷ canh 6m có tổng số lượng rọ là 30 rọ

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

2. Hệ thống cấp dinh dưỡng và hồi lưu dinh dưỡng

a. Hệ thống cấp hồi dinh dưỡng

Hệ thống cấp hồi được chia thành nhiều khu vực, trung bình 10 – 12 giàn thuỷ canh cho mỗi bể chứa dung dịch.

Đường nước cấp dinh dưỡng lên giàn sử dụng ống PVC chịu áp lực cao thường xuyên. Trục dẫn nước chính có kích thước PVC Ø48 độ dày 2,3mm, nhánh ống dẫn dinh dưỡng lên mỗi giàn sử dụng ống PVC Ø27 độ dày 2mm sau đó thu về PVC Ø21 và đi qua ống dây mềm 6mm cấp cho mỗi ống thuỷ canh.

Đường cấp hồi nước thủy canhĐường nước thu hồi dinh dưỡng sử dụng ống PVC Ø90 dày 2,7mm làm trục thu hồi nước chính. Sau khi nước dinh dưỡng chảy trên các giàn được thu hồi bằng máng thu hồi dung dịch 75×150 sẽ thông qua đường ống phụ chảy về ống chính và hồi về bể chứa.
Hệ thống máy bơm sử dụng cánh quạt trục và cánh inox để giảm thiểu khả năng ăn mòn của dung dịch và đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. Lượng nước cần cung cấp cho 10 giàn khoảng 200 lít/ phút, cột áp 1 – 10m. Tuỳ theo công năng thiết kế đường bơm sẽ có các van chính đảo trộn dinh dưỡng, xả hút cặn bồn, mồi và cấp nước cho đường ống chính.

Bể chứa dung dịch hồi lưu được đào âm, xây tường và lát gạch chống thấm. Trung bình mỗi 10 giàn sẽ cần xây 1 bể 2,5 – 3m3

Bảng thông số vật tư PVC, bế chứa

3. Thiết bị kiểm soát và hệ thống điều khiển máy bơm

Trong quá trình trồng cần luôn theo dõi chỉ số EC, TDS và pH trong môi trường dung dịch trồng rau thủy canh hàng ngày để đảm bảo cây phát triển khoẻ.

Kiểm tra pH khi trồng rau thủy canh

Tủ điện điều khiển bao gồm các thiết bị hỗ trợ khởi động bơm, cảnh báo cháy nổ thiết bị, nguồn điện, công tắc bật tắt.

Hệ thống tủ điệnHệ thống điều khiển có vai trò điều tiết thời gian bơm tưới tự động theo chu kỳ lặp được lập trình sẵn. Thông thường, thời gian chạy hồi lưu của một hệ thống thuỷ canh tuần hoàn kéo dài liên tục nếu có 2 bơm chạy luân phiên hoặc 60 phút chạy, 15 phút nghỉ nếu có 1 bơm. Thời gian được lập trình chạy từ 6 giờ sáng đến 19 giờ tối. Thời gian ban đêm chạy từ 3 – 5 lần, mỗi lần 30 phút.

4. Giàn ươm cây con thủy canh

Giàn ươm thiết kế tự động bơm và hồi nước tưới với chế độ dinh dưỡng riêng, có thể sử dụng để ươm bằng giá thể mút xốp và sơ dừa. Giàn được cân bằng đều 2 cạnh và dốc về phía thoát nước. Giàn thiết kế bằng khung sắt cạnh V5 x 2.0mm, chân giàn sử dụng sắt hộp 40x40x1,4m, giằng chân giàn sử dụng sắt 25x25x1.2mm, giằng đáy sử dụng sắt hộp 14x14x1.2mm, đáy được lót bằng tấm PVC Foam có dộ dày 2,4mm, kéo chống rỉ, chống thấm. Kích thước DxRxC 4m x 1,5m x 0,8m.

Bảng thông số kỹ thuật giàn ươm thủy canh

5. Dinh dưỡng và giá thể vụ đầu

Dưới đây là bảng vật tư giá thể, vật tư tiêu hao cho một vụ trồng với diện tích 1000m2. Để nhận bảng vật tư dinh dưỡng giá thể cho một diện tích cụ thể vui lòng liên hệ Hotline của Lisado Việt Nam để nhận hỗ trợ:

 • Tổng diện tích sử dụng: 1000m2
 • Tổng số lượng giàn trồng: 52 giàn
 • Tổng số lượng rọ trồng: 15,600 rọ
 • Năng suất dự kiến/vụ: 2 – 2,5 tấn/vụ

Giàn ươm thủy canh

 

Bảng thông số dinh dưỡng, vật tư vụ đầu tiên

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

III. CHĂM SÓC HỖ TRỢ VÀ BẢO HÀNH

1. Hướng dẫn cách trồng

Sau khi nghiệm thu công trình đưa vào sử dụng, nhân viên kỹ thuật của Lisado Việt Nam sẽ tiến hành hướng dẫn và đào tạo cách trồng cho chủ đầu tư. Quý khách hàng có trách nhiệm cử ra 01 nhân viên tiếp nhận quy trình. Người tiếp nhận quy trình sẽ được đào tạo các nội dung như sau:

a. Hướng dẫn cách ươm hạt bằng mút xốp
b. Hướng dẫn cách ươm hạt bằng sơ dừa
c. Hướng dẫn cách chăm sóc cây con
d. Hướng dẫn pha dung dịch mẹ ra dung dịch con
e. Hướng dẫn theo dõi mỗi trường dung dịch sử dụng bút đo pH, TDS, EC
f. Hướng dẫn thu hoạch, bảo quản và trồng gối vụ
g. Hướng dẫn bảo quản rau thuỷ canh
h. Hướng dẫn sử lý các vấn đề về bệnh cây, thuốc BVTV

2. Hướng dẫn thực hiện quy trình trồng rau thuỷ canh theo tiêu chuẩn VietGap

Lisado Việt Nam luôn tuân thủ các quy trình sản xuất nông sản theo hướng an toàn. Để thực hiện đúng các quy định về thực hành sản xuất nông tốt cho các sản phẩm nông sản ở Việt Nam (VietGap), Lisado Việt Nam luôn đưa ra các khuyến cáo, đề nghị để giúp Quý khách hàng có thể tiếp cận một cách làm nông nghiệp đúng và an toàn.

3. Hỗ trợ kỹ thuật trồng trọn đời

Lisado Việt Nam cam kết theo dõi và hỗ trợ Quý khách hàng trong suốt quá trình trồng và chăm sóc. Hỗ trợ khách hàng 24/7 khi gặp các vấn đề về kỹ thuật, giống, dinh dưỡng thuỷ canh …

4. Trách nhiệm của Quý khách hàng

Để đảm bảo Lisado Việt Nam luôn năm bắt về tình hình trồng và chăm sóc trang trại của Quý khách hàng, Lisado Việt Nam yêu cầu Quý khách hàng thường xuyên gửi ảnh hiện trạng qua các ứng dụng Zalo, Email, WeChat để chúng tôi tiện theo dõi và kịp thời đưa ra phương án xử lý.

5. Bảo hành

Tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi Lisado Việt Nam đều có bảo hành 06 tháng đối với các vật tư tiêu hao và 12 tháng đối với các vật tư, thiết bị, máy móc. Trong thời gian bảo hành hoặc gặp trường hợp hư hỏng, vui lòng giữ nguyên hiện trạng và thông báo cho Lisado Việt Nam trong vòng 24h để được giải quyết.

LÝ DO CHỦ ĐẦU TƯ NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ THI CÔNG TRỌN GÓI HỆ THỐNG THUỶ CANH CỦA LISADO VIỆT NAM.

 • Lisado Việt Nam luôn ưu tiên các giải pháp tối đa hoá lợi nhuận cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, ngoài yếu tố “đam mê”, yếu tố “lợi nhuận”, “khả năng thu hồi vốn” là những yếu tố quan trọng trong mỗi một chủ đầu tư luôn cân nhắc. Chính vì vậy, Lisado Việt Nam luôn cam kết đem lại một giải pháp chi phí phù hợp, hiệu quả nhất.
 • Lisado Việt Nam cam kết song hành cùng khách hàng trong quá trình khai thác. Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, chúng tôi hiện tại đang hỗ trợ, tư vấn cho khoảng hơn 30 trang trại công nghệ cao ở các tỉnh phía Bắc và hơn 10 trang trại cho các tỉnh ở miền Trung và miền Nam. Trong năm vừa qua, chúng tôi đã hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật, xây dựng cho hơn 25 chủ đầu tư tìm kiếm các giải pháp tối ưu chi phí sản xuất rau sạch bằng mô hình thuỷ canh.
 • Lisado Việt Nam tiên phong trong nghiên cứu, hợp tác quốc tế và sản xuất vật tư vật liệu thuỷ canh nhằm tối ưu hoá chi phí sản xuất, vận chuyển. Học hỏi những thành tựu kỹ thuật mới nhất từ các chuyên gia nước ngoài để áp dụng thực tế vào sản xuất tại Việt Nam. Năm 2019, Lisado Việt Nam hợp tác với chuyên gia Thái Lan thiết kế và sản xuất ống nhựa thuỷ canh mang thương hiệu LSD Hydroponic. Năm 2020, Lisado Việt Nam đã cung cấp hơn 100,000 mét ống thuỷ canh cho thị trường miền Bắc và miền Trung, cung cấp 500 bộ trồng rau mini phục vụ các gia đình ở tất cả các thành thành phố ở Việt Nam.

Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian tới!
Trân trọng cảm ơn![/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

[formidable id=4]

Main Menu