Công trình trồng rau thủy canh nhà chú Hùng tại Văn Cao - Hà Nội

Công trình trồng rau thủy canh nhà chú Hùng tại Văn Cao – Hà Nội

Hình ảnh  các giàn trồng rau thủy canh đã khá quen thuộc tại nhiều gia đinh khu vực thành thị. Bên cạnh việc xây dựng vườn rau thủy canh tại nhiều khu thị xã, thị trấn, Lisado cũng đã thực hiện rất nhiều công trình rau sạch tại Hà Nội. Mới đây có thể kể đến là công trình trồng rau thủy canh nhà chú Hùng tại Văn Cao- Hà Nội.

Khái quát về công trình trồng rau thủy canh nhà chú Hùng tại Văn Cao – Hà Nội

Công trình trồng rau thủy canh nhà chú Hùng tại Văn Cao- Hà Nội

  • Công trình trồng rau thủy canh được thực hiện tại nhà chú Hùng ( ngõ 65 Văn Cao, Hà Nội), trồng ngoài ban công, tính đến nay đã được 20 ngày tuổi.
  • Công trình gồm 2 giàn, mỗi giàn dài 2m, chia làm 3 tầng, mỗi tầng 2 ống.
  • Số lượng rọ thủy canh lên đến 144 rọ với đa dạng các loại rau trồng như: rau cải, cải bó xôi chịu nhiệt, xà lách romaine, irebert, lollo tím và rau muống.
  • Năng suất rau dự kiến từ 10 – 15kg rau một tháng.

Lisado xây dựng giàn trồng khoa học, linh hoạt để phù hợp với không gian ban công

Công trình trồng rau thủy canh nhà chú Hùng tại Văn Cao - Hà Nội

Trước khi thực hiện việc trồng rau thủy canh, Lisado đã tiến hành khảo sát không gian, đo diện tích trồng rau để đưa ra phương án xây dựng hệ thống giàn trồng phù hợp. Giàn trồng được đặt chạy theo chiều dài ban công, ngay sát tường, thu nhận lượng ánh sáng dồi dào để cây quang hợp, sinh trưởng và phát triển tốt.

Công trình trồng rau thủy canh nhà chú Hùng tại Văn Cao - Hà Nội

Bên cạnh hệ thống giàn trồng rau vô cùng hiện đại, Lisado còn chuẩn bị các phụ kiện chuyên dụng, chất lượng để trồng rau thủy canh như rọ nhựa, giá thể, bút đo nồng độ PPM, bút PH,… Đặc biệt là dung dịch thủy canh, một loại chất dinh dưỡng không thể thiếu để rau sinh trưởng và phát triển tốt. Dung dịch được pha với tỷ lệ phù hợp, tương thích với đặc thù của các loại rau cải, từ đó giúp rau luôn xanh tốt và phát triển khỏe mạnh.

Công trình trồng rau thủy canh nhà chú Hùng tại Văn Cao - Hà Nội

Lisado cũng đã chuẩn bị đầy đủ thiết bị, vật dụng chuyên dụng, chất lượng để trồng rau thủy canh như rọ nhựa thủy canh, giá thể, bút đo nồng độ ppm, bút đo ph,… Bên cạnh đó, công trình sử dụng hệ thống ống nhựa thủy canh UPVC chất lượng bền đẹp, kích cỡ linh hoạt phù hợp với sự sinh trưởng của rau trồng. Ống không bám bẩn nên dễ vệ sinh, có khả năng chống nắng cao, cách nhiệt tốt, không ảnh hưởng đến độ PH hay nồng độ dinh dưỡng nuôi cây, tạo môi trường sống tốt nhất cho rau trồng.

Công trình trồng rau thủy canh nhà chú Hùng tại Văn Cao - Hà Nội

Dung dịch thủy canh được pha đúng tỉ lệ, phù hợp với đặc thù sinh trưởng của mỗi loại rau, cung cấp nguồn dưỡng chất tốt, giúp rau luôn xanh tươi, sinh trưởng nhanh, đạt năng suất tốt.

Hệ thống tưới tiêu được xây dựng hiện đại, khoa học với tính tự động cao, cung cấp nguồn nước sạch cho rau sinh trưởng xanh tốt.

Tham khảo thêm dinh dưỡng thủy canh Grow Master đậm đặc cho rau ăn lá

[ux_products cat=”125″]

Công trình trồng rau thủy canh mang lại những lợi ích gì cho gia đình chú Hùng?

Ứng dụng phương pháp trồng rau thủy canh tiên tiến, gia đình chú Hùng được sở hữu vườn rau xanh, sạch, năng suất, đáp ứng nhu cầu sử dụng rau xanh cho bữa ăn hàng ngày. Không cần tốn quá nhiều thời gian chăm sóc mà cây rau vẫn phát triển xanh tốt, không cần sử dụng thuốc kích thích hay bảo vệ thực vật, mang đến nguồn rau sạch, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Công trình trồng rau thủy canh nhà chú Hùng tại Văn Cao - Hà Nội

Bên cạnh đó, vườn rau xanh còn tạo không gian mát dịu, thẩm mỹ cho ban công, là điểm nhấn ấn tượng cho cảnh quan quanh nhà.

Việc chăm sóc rau rất đơn giản, sẽ là thú vui tao nhã trong những ngày cuối tuần hay khi đầu óc thấy stress, căng thẳng. Đắm chìm trong không gian thiên nhiên mướt xanh sẽ giúp bạn cân bằng lại tâm trạng, thấy thoải mái và thư giãn hơn nhiều.

Nếu bạn cũng đang muốn thực hiện một công trình rau sạch thủy canh cho gia đình thì có thể liên hệ với Lisado để được tư vấn, hỗ trợ tối ưu nhất. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website https://thuycanh.net.vn/.

Tham khảo: Công trình trồng rau thủy canh nhà cô Liên tại Bùi Xương Trạch

Main Menu