THI CÔNG NHÀ MÀNG, NHÀ LƯỚI SÂN THƯỢNG TẠI HÀ NỘI

THI CÔNG NHÀ MÀNG, NHÀ LƯỚI TRỒNG RAU TRÊN SÂN THƯỢNG

Dịch vụ thi công nhà màng, nhà lưới trên sân thượng của Lisado áp dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực nông nghiệp hiện đại. Không những mang lại sự chắc chắn, hiệu quả mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao. Hơn 500+ dự án đã được Lisado thực hiện tại Hà Nội.

I. Kiểu nhà màng, nhà lưới sân thượng phổ biến

Nhà màng là một tổ hợp bao gồm hệ thống khung thép gia cố chắc chắn, chịu lực cao, phía trên lợp màng Israel dày 5 lớp, xung quanh được phủ lưới chống côn trùng.

Nhà màng hiện nay được chia làm 3 mẫu phổ biến:  nhà màng mái vòm cong, nhà màng 1 nóc hở, nhà màng 2 nóc hở phù hợp với từng diện tích gieo trồng cùng các loại cây trồng khác nhau.

Thi công nhà mái vòm lợp màng là lựa chọn tối ưu cho mô hình nông nghiệp hiện đại với chi phí đầu tư hợp lý hơn mà vẫn đảm bảo năng suất cây trồng cao nhờ trồng được quanh năm kết hợp gối vụ. Quy trình sản xuất rau quả trong nhà màng hoàn toàn khép kín giảm rủi ro do thiên tai, biến đổi khí hậu, tránh được côn trùng xâm nhập nên cho năng suất cao lại hạn chế được việc sử dụng các loại thuốc trừ sâu, đảm bảo thân thiện với môi trường.

THI CÔNG NHÀ MÀNG, NHÀ LƯỚI SÂN THƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Thiết kế và xây dựng hệ thống nhà màng

Đặc tính kỹ thuật:

Móng – cột: Sử dụng bê tông MAC 200 được thiết kế chắc chắn, đảm bảo tính chịu lực cao

Máng thoát nước: Tiết diện lớn giúp thoát nước nhanh chóng.

Cửa sổ thông gió đỉnh mái lợp lưới chống côn trùng: Có độ rộng 0,8-1 mét đảm bảo thoát khí nóng, CO2 và tạo điều kiện trao đổi không khí trong nhà tốt nhất cho cây.

Tỉ lệ thông gió đỉnh mái và mặt bằng (1,6 / 9.6), tỷ lệ thông gió 17%.

Màng lợp phủ mái nhà màng: Chất liệu Polyethylene dày 5 lớp, 150 micron được nhập khẩu Israel giúp bảo vệ cây trồng, chống bám bụi, chống được va đập, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt và các hóa chất sử dụng trong nông nghiệp. Ngăn cản côn trùng, sâu bệnh. Độ truyền sáng 90% nhằm tăng quá trình quang hợp. Khuếch tán ánh sáng 20% tạo ra ánh sáng khuếch tán đồng đều tới các vị trí trong nhà kính, đảm bảo năng suất và chất lượng thành phẩm.

Lưới ngăn côn trùng: 4 vách nhà màng che bằng lưới chống côn trùng từ nhựa HDPE.

Hệ thống thiết bị đi kèm

Bên cạnh việc thi công, lắp đặt các mẫu nhà màng phù hợp với từng diện tích gieo trồng trên sân thượng  và mỗi loại cây trồng. Lisado còn thi công các phần hệ thống bên trong nhà màng với chi phí tốt nhất:

 • Thi công lắp đặt hệ thống quạt đối lưu
 • Thi công lắp đặt hệ thống lưới cắt nắng
 • Thi công hệ thống tưới phun sương làm mát
 • Thi công, lắp đặt hệ thống trồng dưa lưới, cà chua
 • Thi công, lắp đặt hệ thống thủy canh…
 • Hệ thống điều khiển tự động bơm tưới
 • Hệ thống kiểm soát độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng…

THI CÔNG NHÀ MÀNG, NHÀ LƯỚI SÂN THƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Lisado sẽ có chuyên gia hỗ trợ kĩ thuật và tư vấn phù hợp với điều kiện thực tế của khách hàng, phù hợp với đặc thù vị trí gieo trồng, nhu cầu tưới tiêu trên ban công, sân thượng.

II. Quy trình thi công nhà màng, nhà lưới trên sân thượng của Lisado

 1. Khảo sát, tư vấn

Kỹ thuật viên của Lisado sẽ đến khảo sát thực tế địa hình, đo đạc diện tích  sân thượng, phân tích yếu tố khí hậu, ánh sáng, lắng nghe nhu cầu khách hàng, sau đó lên phương án thiết kế nhà màng phù hợp nhất để chủ đầu tư cân nhắc, lựa chọn đảm bảo tối ưu diện tích cây trồng.

 1. Thiết kế bản vẽ 2D

Từ những khảo sát thực tế, dựa trên yêu cầu của khách hàng trên cơ sở đảm bảo điều kiện kỹ thuật, các kỹ sư của Lisado sẽ lên bản vẽ 2D và gửi bản mềm cho khách hàng xem sơ bộ. Bạn có thể xem bản vẽ và thảo luận cùng kỹ sư để thống nhất phương án thi công tối ưu nhất cho công trình nhà lưới, nhà màng.

 1. Ký kết hợp đồng

Sau khi đã thống nhất phương án thiết kế, thi công, bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết, hợp lý cả về chi phí và dịch vụ với hợp đồng tin cậy, rõ ràng từng hạng mục, điều khoản, đảm bảo uy tín cao.

 1. Thi công

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của Lisado sẽ trực tiếp thực hiện công trình theo đúng bản vẽ, xử lý nhanh nhạy, linh hoạt các vấn đề phát sinh đảm bảo quá trình thi công đúng tiêu chuẩn, hoàn thành nhanh chóng công trình nhà lưới, nhà màng, tối ưu không gian gieo trồng.

Song song với đó, giám sát dự án sẽ theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công công trình theo đúng hợp đồng, thiết kế được duyệt.

 1. Nghiệm thu

Sau khi đã kiểm tra, nghiệm thu, Lisado sẽ bàn giao hệ thống nhà lưới, nhà màng cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng các thiết bị, công nghệ nhà màng.

 1. Bảo hành

Lisado cam kết sẽ thực hiện đúng trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống nhà màng, nhà lưới theo như hợp đồng đã ký kết.

 1. Hỗ trợ kỹ thuật trồng, chăm sóc

Lisado sẽ luôn hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng trong quá trình gieo trồng, chăm sóc cây trồng, tư vấn kỹ thuật gieo trồng tiên tiến để cây trồng đạt năng suất cao nhất. Cùng với đó, Lisado luôn có chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng chu đáo khi sử dụng dịch vụ của mình. Nếu có bất cứ vấn đề nào phát sinh trong quá trình sử dụng, đội ngũ kỹ thuật của Lisado sẽ sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khắc phục sự cố.

Quy trình thi công thiết kế nhà màng Lisado

III. Vì sao Lisado nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng?

Lisado tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng bởi sự chuyên nghiệp trong từng bước của quy trình thi công, được ghi nhận bằng hiệu quả của các dự án thực tế đã thực hiện với hơn 500+ nhà màng, nhà lưới sân thượng đã thi công tại khu vực Hà Nội.

Hơn 4 năm trong lĩnh vực thi công nhà màng, nhà lưới sân thượng, Lisado tự tin mang tới những giải pháp thiết kế thi công tối ưu, linh hoạt, phù hợp với yêu cầu của khách hàng, đảm bảo quá trình thi công đúng tiêu chuẩn, tối ưu không gian gieo trồng với chi phí hợp lý nhất cho chủ đầu tư.

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Lisado sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư trong suốt quy trình từ thiết kế đến thi công. Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi khúc mắc của khách hàng và hướng dẫn, giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Cùng với đó, Lisado sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình gieo trồng, chăm sóc cây , tư vấn kỹ thuật gieo trồng các loại cây kỹ thuật cao như: rau thủy canh, cà chua, dưa lưới, dưa leo… giúp nhà nông tối ưu hóa việc trồng trọt, nâng cao năng suất và chất lượng nông sản, đảm bảo lợi ích tối ưu cho người trồng.

Lisado luôn có chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng chu đáo khi sử dụng dịch vụ của mình. Nếu có bất cứ vấn đề nào phát sinh trong quá trình sử dụng, đội ngũ kỹ thuật của Lisado sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khắc phục sự cố.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà màng, nhà lưới trên sân thượng, đã thực hiện hàng nghìn công trình lớn nhỏ, Lisado tự tin đồng hành cùng bạn trong hành trình ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp, nâng cao giá trị nông sản. Còn bất cứ điều gì băn khoăn, bạn  vui lòng liên hệ Hotline: 0972.43.43.51 để có được những tư vấn chi tiết, hữu ích nhất.

Main Menu