Mua bút đo pH và bút đo nồng độ dinh dưỡng Ppm ở đâu?

Mua bút đo ph và bút đo nồng độ dung dịch ppm ở đâu?

Bút đo ph và bút đo ppm là 2 thiết bị rất quan trọng để đo nồng độ dinh dưỡng của dung dịch thủy canh. Vì thế, bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua.

1. Giới thiệu qua về bút đo pH, bút đo PPM

1.1. Bút đo pH

Dùng để kiểm soát các chỉ số cần thiết của môi trường dinh dưỡng. Có khá nhiều cách để đo độ ph trong nước như dùng quỳ tím, phân điện cực,… nhưng để có kết quả nhanh nhất và chính xác nhất thì bạn vẫn nên sử dụng bút đo pH.

Bút đo PH của nước, dung dịch thủy canh chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường

Với bút đo pH, việc sử dụng sẽ dễ dàng hơn. Bạn không cần phải thử và đo màu mà chỉ cần nhúng bút vào dung dịch cần đo, màn hình của bút sẽ hiển thị các thông số cần thiết, đảm bảo tính tiện dụng cao khi sử dụng.

Khi trồng rau thủy canh, môi trường PH trong dung dịnh thủy canh nằm trong khoảng từ 5,5 đến 6,0 sẽ là điều kiện tốt nhất để cây sinh trưởng, phát triển.

1.2. Bút đo ppm

Bút đo ppm dùng để đo nồng độ dinh dưỡng của dung dịch thủy canh sau khi pha (theo đơn vị đo là ppm), kiểm tra chất lượng của nước, đo nồng độ các chất hòa tan hữu cơ và vô cơ, ion có chứa trong dung dịch.

Bút đo nồng độ dung dịch thủy canh PPM

2. Vì sao cần sử dụng bút đo pH, bút đo ppm?

Mỗi loại cây trồng, rau trồng sẽ phù hợp với độ ph, độ ppm riêng. Và để cây trồng phát triển xanh tốt, năng suất thì cần thường xuyên kiểm tra các chỉ số cần thiết của môi trường dinh dưỡng.

Nếu nồng độ dinh dưỡng không phù hợp sẽ khiến cây phát triển không đồng đều, còi cọc, chậm lớn thậm chí là héo úa, ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất cây trồng. Như thế sẽ rất lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc.

Theo đó, việc sử dụng bút đo ph, bút đo ppm là rất cần thiết để biết nhanh nhất, chính xác nhất nồng độ dinh dưỡng để điều chỉnh mức độ phù hợp cho sự phát triển của cây, tạo điều kiện tốt nhất cho cây sinh trưởng đều, đảm bảo năng suất cây trồng.

Mời bạn tham khảo dinh dưỡng trồng rau thủy canh tại danh mục: Dinh dưỡng thủy canh.

3. Mua bút đo pH, bút đo Ppm ở đâu?

Để mua được sản phẩm chất lượng tốt, tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái, bạn nên chọn mua tại những địa chỉ uy tín, có tên tuổi. Tốt nhất là nên mua tại các công ty về nông nghiệp hay công ty chuyên về làm thủy canh.

Nếu như bạn vẫn thấy băn khoăn với vấn đề này thì có thể liên hệ với Lisado- là công ty chuyên về thủy canh với dịch vụ trồng rau thủy canh tiên tiến.

Đã từng thực hiện rất nhiều dự án trồng rau thủy canh sạch cho gia đình và rau sạch sản xuất, Lisado không chỉ giúp bạn thiết kế xây dựng mô hình trồng rau thủy canh hiện đại, thông minh mà còn cung cấp các thiết bị trồng rau thủy canh chính hãng, chất lượng, thích ứng tốt với môi trường, khí hậu nhiệt đới.

Hiện bút đo ph bút đo ppm được bán tại Lisado với chất lượng đạt chuẩn, giá thành ưu đãi. Đã thực hiện nhiều công trình thủy canh lớn nhỏ, hơn ai hết, Lisado hiểu được tầm quan trọng cũng như vai trò của từng thiết bị thủy canh.

Và vì thế, các sản phẩm tại Lisado luôn được kiểm định chặt chẽ bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, mang đến giá trị sử dụng cao cho công trình rau sạch của mỗi gia đình.

Mua dụng cụ thủy canh tại Lisado, bạn còn được tư vấn chi tiết về sản phẩm để chọn được loại phù hợp nhất với đặc thù mô hình trồng rau thủy canh của gia đình. Đồng thời sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng, bảo quản sản phẩm hiệu quả.

Mọi băn khoăn về các sản phẩm thủy canh cũng như kỹ thuật trồng rau thủy canh, hãy liên hệ với Lisado để được tư vấn, hỗ trợ nhanh gọn nhất. Vui lòng truy cập website https://thuycanh.net.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan về dung dịch thủy canh:

[formidable id=25]

Main Menu